Chọn khu vực của bạn

HỌC KỸ NĂNG HÈ, KHÔNG LO ĐƯA ĐÓN


Mùa hè đến, bạn muốn cho bé tham gia các khóa học hè bổ ích nhưng không sắp xếp được thời gian đưa bé đến lớp?
Nắng đã có xe, mưa đã có xe.


BẠN CỨ YÊN TÂM CÔNG TÁC, ĐƯA ĐÓN BÉ HÃY ĐỂ BAKERLAND LO
 Với dịch vụ đưa đón tận nhà, có kèm bảo mẫu chuyên nghiệp của BakerLand, mọi lo lắng của gia đình cho bé yêu sẽ được xua tan
 Không phải lo lắng khi thời tiết mưa nắng thất thường, BakerLand đã có xe ô tô đưa bé đến lớp.
 Không cần thay đổi thói quen ngủ trễ ngày hè, BakerLand sẽ đánh thức bé.
Cha mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, vì BakerLand đã kí hợp đồng hợp tác với đơn vị vận chuyển, sử dụng xe chất lượng cao, lái xe có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 Bé được đưa đón tận nhà, có bảo mẫu luôn đồng hành liên lạc với cha mẹ để đưa đón và chăm sóc bé trên quãng đường di chuyển.
 Gặp gỡ các bạn cùng lớp trên xe, tạo cơ hội kết bạn và làm quen.
Dịch vụ xe đưa đón có mặt ở tất cả các quận nội thành.

KHÓA HỌC NẤU ĂN, LÀM BÁNH THIẾU NHI JUNIOR CHEF 2017 TẠI BAKERLAND

👉 Chương trình đào tạo kỹ năng làm bếp tốt nhất dành cho thiếu nhi
👉 Đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, trợ giảng, bảo mẫu tận tụy, chu đáo
👉 Nội dung học thực tế, gần gũi
👉 Nhật ký học tập gửi đến các phụ huynh
👉 Dịch vụ xe đưa đón chuyên nghiệp
👉 QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT khi tham gia khóa học
👉 Chi tiết có tại: http://bit.ly/juniochef2017
-------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
✉ BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
✉ BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASICLịch họcCấp độBASIC Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không...