Chọn khu vực của bạn

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC THÁNG 4/2017


A. LỊCH HỌC CỐ ĐỊNH

1. KHÓA BÁNH GATO 1 NGÀY ( 999K)


NỘI DUNG
Bánh gato cốt trà xanh
Bánh gato cuộn
Bánh gato Dứa
Bánh gato bột trộn sẵn
Trang trí
LỊCH HỌC
Hà Nội:
9h ngày 13/4/2017 (Thứ 5)
9h ngày 30/4/2017 (Chủ nhật)
Hồ Chí Minh:
9h ngày 2/4 (Chủ nhật)
9h ngày 15/4 (Thứ 7)
9h ngày 22/4 (Thứ 7)
HỌC PHÍ: 999K

2. KHÓA BÁNH MOUSSSE 1 NGÀY ( 999K)


NỘI DUNG
Matcha & Chetnut Mousse
Opera Hà Nôi
Mousse chanh leo
Le Royal Framboise Mousse
LỊCH HỌC
Hà Nội:
9h ngày 9/4/2017 Chủ nhật)
9h ngày 20/4/2017 (Thứ 5)
Hồ Chí Minh:
9h ngày 9/4 (Chủ nhật)
9h ngày 16/4 (Chủ nhật)
9h ngày 29/4 (Thứ 7)
HỌC PHÍ: 999K

3. KHÓA TRƯA 1 ( 999K)

NỘI DUNG
Bánh mỳ xúc xích chà bông
Mousse Chocolate
Tiramissu
Cake chuối
LỊCH HỌC: HN & HCM
12h ngày 5/4 (Thứ 4)
12h ngày 12/4 (Thứ 4)
12h ngày 19/4 (Thứ 4)
12h ngày 26/4 (Thứ 4)
HỌC PHÍ: 999K

4. KHÓA TRƯA 2 ( 999K)


NỘI DUNG:
Hamburger
Hawai
Rasberry Lime Chesse
Donut
LỊCH HỌC:
12h ngày 7/4 (Thứ 6)
12h ngày 14/4 (Thứ 6)
12h ngày 21/4 (Thứ 6)
12h ngày 28/4 (Thứ 6)
HỌC PHÍ: 999K

5. CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ


5.1 Red Velvet Cake


Lịch học HN
12h ngày 6/4/2017 (Thứ 5)
18h ngày 12/4/2017 (Thứ 4)
12h ngày 20/4/2017 (Thứ 5)
18h ngày 26/4/2017 (Thứ 4)
Lịch học HCM
14h ngày 11/4 (Thứ 3)
14h ngày 23/4 (Chủ nhật)


5.2 Macaron (399K)


Lịch học HN
12h ngày 13/4/2017 (Thứ 5)
18h ngày 19/4/2017 (Thứ 4)
18h ngày 27/4/2017 (Thứ 5)
Lịch học HCM
12h ngày 4/4 (Thứ 3)
12h ngày 13/4 (Thứ 5)
16h ngày 25/4 (Thứ 3)
HỌC PHÍ LỚP CHUYÊN ĐỀ MACARON: 399K


5.3 Chocolate Dessert


Lịch học HN
18h ngày 6/4/2017 (Thứ 5)
18h ngày 20/4/2017 (Thứ 5)
12h ngày 27/4/2017 (Thứ 5)
Lịch học HCM
16h ngày 7/4 (Thứ 6)
12h ngày 11/4 (Thứ 3)
16h ngày 20/4 (Thứ 5)
12h ngày 25/4 ( Thứ 3)


5.4 Bánh kem bắp


Lịch học HCM
9h ngày 8/4 (Thứ 7)
12h ngày 20/4 (Thứ 5)
HỌC PHÍ CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ (không bao gồm lớp Macaron): 299K

CÁC LỚP THẠCH 3D


6. RAU CÂU CƠ BẢN (499K)


Kỹ thuật nấu rau câu bơm hoa, rau câu đổ nền, rau câu đổ đế ngon
Kỹ thuật cầm kim, bảo quản kim
Kỹ thuật bơm nhị thẳng, nhị chéo, hoa cánh thẳng, nụ hoa, lá cong
Kỹ thuật pha màu tự nhiên, phối màu hài hòa, phá cách.
LỊCH HỌC:
Lịch học HN
14h ngày 8/4/2017 (Thứ 7)
15h ngày 23/4/2017 (Chủ nhật)
Lịch học HCM
16h ngày 5/4 (Thứ 4)
14h ngày 8/4 (Thứ 7)
HỌC PHÍ: 499K

7. RAU CÂU NÂNG CAO (599K)


Kỹ thuật tạo hình nhiều mẫu hoa bằng 1 kim
Kỹ thuật bơm bóng, tạo cành tự nhiên
Kỹ thuật thả đồ vật ngộ nghĩnh trong thạch.
Lịch học HN
15h ngày 16/4/2017 (Chủ nhật)
15h ngày 30/4/2017 (Chủ nhật)
Lịch học HCM
16h ngày 21/4 (Thứ 6)
9h ngày 23/4 (Chủ nhật)
HỌC PHÍ: 599K


B. CÁC LỚP HỌC TẠI HÀ NỘI

 1. KHÓA BÁNH THIẾU NHI (1.399k/khóa; 250k/buổi)


BUỔI 1: Đi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh + Cupcake
9h 8/4/2017 (Thứ 7)
14h 9/4/2017 (Chủ nhật)
BUỔI 2: Sukem + Mousse xoài
9h 9/4/2017 (Chủ nhật)
14h 15/4/2017 (Thứ 7)
BUỔI 3: Bánh mỳ gối + Bánh bông lan cuộn kem
9h 15/4/2017 (Thứ 7)
14h 16/4/2017 (Chủ nhật)
BUỔI 4: Tiramisu + lưỡi mèo
9h 16/4/2017 (Chủ nhật)
14h 22/4/2017 (Thứ 7)
BUỔI 5: Lava Cake + Tart trứng KFC
9h 22/4/2017 (Thứ 7)
14h 23/4/2017 (Chủ nhật)
BUỔI 6: Opera + Cookies Chip
9h 23/4/2017 (Chủ nhật)
14h ngày 29/4/2017 (Thứ 7)
BUỔI 7: Bánh mỳ xúc xích + Bánh gato sinh nhật
9h ngày 29/4/2017 (Thứ 7)
14h ngày 30/4/2017 (Chủ nhật)

 2. KHÓA BÚN PHỞ (1.299K/Khóa)


Buổi 1: Bún riêu cua, ốc
Buổi 2: Bún bò Nam Bộ
Buổi 3: Phở Hà Nội
Buổi 4: Bún bò Huế
LỊCH HỌC HN:
9h ngày 9/4/2017 (Chủ nhật)
9h ngày 16/4/2017 (Chủ nhật)
9h ngày 23/4/2017 (Chủ nhật)
9h ngày 30/4/2017 (Chủ nhật)
HỌC PHÍ: 1.299K

 3. KHÓA NẤU CƠ BẢN (1.299K/Khóa)


Buổi 1: Đi chợ, phân biệt các loại rau, củ quả, thịt, cá. Cách sơ chế và bảo quản thực phẩm. Thực đơn cho bữa ăn đủ dinh dưỡng. Luộc rau muống + nấu canh chua hến
Buổi 2: Sườn nướng + sườn xào chua ngọt
Buổi 3: Chả cá + Cá trộn chua cay
Buổi 4: Mâm cỗ gia tiên (Nem rán, miến nấu lòng gà, canh bóng mọc, gà luộc, xôi gấc, dưa góp)
LỊCH HỌC HN
15h ngày 8/4/2017 (Thứ 7)
15h ngày 15/4/2017 (Thứ 7)
15h ngày 23/4/2017 (Chủ nhật)
15h ngày 30/4/2017 (Chủ nhật)
HỌC PHÍ: 1.299K

 4. LỚP BÁNH TRUNG THU (Cô Lê Ngọc Yến)


NỘI DUNG
Làm bánh trung thu truyền thống
Nặn gia đình lớn 6 con
Kỹ thuật trộn nhân thập cẩm truyền thống
Kỹ thuật sên nhân đỗ xanh
Phương pháp làm bánh trung thu hoa hiện đại
Hướng dẫn nấu nước đường
Sửa các lỗi thường gặp của bánh dẻo
LỊCH HỌC HN
9h ngày 15/4/2017 (Thứ 7)
9h ngày 29/4/2017 (Thứ 7)
HỌC PHÍ: 1.200K

 C. CÁC LỚP HỌC TẠI HỒ CHÍ MINH


 1. BÁNH CƯỚI HIỆN ĐẠI


NỘI DUNG
Kỹ Thuật chà láng bánh tầng
Kỹ Thuật chà káng bánh lớn
Kỹ thuật chồng tầng
Kỹ Thuật bắt hoa hồng,mẫu đơn,mõm sói
Kỹ thuật căm hoa tươi lên bánh
Kỹ thuật deco một số hoa văn
Lịch học HCM
9h ngày 17,18,19( thứ 2,3,4)
HỌC PHÍ: 3.900K


 2. BẮT THÚ NỔI MINI CƠ BẢN


Kỹ thuật thú 12 con giáp
Lịch học HCM
9h ngày 26,27,28 (Thứ 4,5,6)
HỌC PHÍ: 3.000K

 CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC
1. Link đăng ký các lớp học HN: http://bit.ly/DangKyT4HN
2. Link đăng ký các lớp thiếu nhi HN: http://bit.ly/DangKyThieuNhiT4HN
3. Link đăng ký các lớp học HCM: http://bit.ly/DangKyT4HCM


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

🎁 KHÉO TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 🎁🔔🔔 Lại một mùa Giáng sinh an lành đang gõ cửa, còn gì ý nghĩa hơn tự tay làm một chiếc bánh cây thông Noel, bánh kem tươi hay một mẻ bánh quy bơ cây thông thơm lừng... dành tặng bạn bè và...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...