Chua Ngọt Ngon Miệng Bánh Chiffon Sữa Chua

Chua Ngọt Ngon Miệng Bánh Chiffon Sữa Chua

Một miếng bánh chiffon mềm ngon, một ly sữa nóng cũng đủ để bạn có một bữa sáng ngon miệng.Nguyên liệu:70g bột mì85g sữa chua45g dầu ăn4 quả trứng60g đường trắngMột ít muốiVài giọt giấm gạoCách làm:Bước 2Cho sữa chua, dầu ăn và một ít muối vào thố rồi trộn đều. Tiếp đó rây bôt mì vào và trộn đều.Bước 2Trứng tách lấy lòng đỏ cho vào âu bột, phần lòng trắng cho vào một âu khác. Trộn đều cho hỗn hợp bột mịn mượt.Bước 3Phần lòng trắng bạn cho vài giọt giấm trắng vào, dùng máy đánh trứng đánh...

Một miếng bánh chiffon mềm ngon, một ly sữa nóng cũng đủ để bạn có một bữa sáng ngon miệng.Nguyên liệu:70g bột mì85g sữa chua45g dầu ăn4 quả trứng60g đường trắngMột ít muốiVài giọt giấm gạoCách làm:Bước 2Cho sữa chua, dầu ăn và một ít muối vào thố rồi trộn...Xem tiếp
Mùa Đào, Thử Làm Ngay Kem Đào Thơm Mát Đánh Tan Nắng Nóng Ngày Hè

Mùa Đào, Thử Làm Ngay Kem Đào Thơm Mát Đánh Tan Nắng Nóng Ngày Hè

Kem đào với vị ngọt thanh thơm mát rất thích hợp để làm mát cơ thể trong những ngày nắng nóng đấy.Nguyên liệu:500g quả đào100ml kem tươi (whipping cream)50g sữa chua60g chocolate trắng35g đườngCách làm:Bước 1Đào gọt vỏ bỏ hạt thái miếng nhỏ. Cho đào, kem tươi, sữa chua vào máy xay sinh tố.Bước 2Xay nhuyễn đào rồi thêm đường hòa tan. Rót hỗn hợp vào khuôn làm kem.Bước 3Cắm que kem vào và để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 6 giờ. Sau đó làm tan chảy chocolate trắng.Bước 4Khi kem đông cứng thì nhúng que kem vào chocolate...

Kem đào với vị ngọt thanh thơm mát rất thích hợp để làm mát cơ thể trong những ngày nắng nóng đấy.Nguyên liệu:500g quả đào100ml kem tươi (whipping cream)50g sữa chua60g chocolate trắng35g đườngCách làm:Bước 1Đào gọt vỏ bỏ hạt thái miếng nhỏ. Cho đào, kem tươi, sữa chua vào...Xem tiếp
Mách Bạn Làm Trà Sữa Trân Châu Theo Cách Đơn Giản Nhất

Mách Bạn Làm Trà Sữa Trân Châu Theo Cách Đơn Giản Nhất

Trà sữa trân châu là thức uống được khá nhiều người yêu thích bởi vị ngọt thơm pha chút dẻo dai của trân châu. Với công thức làm trà sữa này thì dù bạn có vụng về đến đâu cũng vẫn tự làm được một ly trà tuyệt ngon đấy.Nguyên liệu:60g trân châu (loại hạt to)300g sữa tươi5 trà đen (trà khô)20g sữa đặc20g đườngCách làm:Bước 1Cho trân châu vào nồi nước nóng, đậy nắp rồi cho vào lò vi sóng khoảng 5 phút hoặc bạn đun trên bếp lửa khoảng 20 phút cho đến khi trân châu chín chuyển màu...

Trà sữa trân châu là thức uống được khá nhiều người yêu thích bởi vị ngọt thơm pha chút dẻo dai của trân châu. Với công thức làm trà sữa này thì dù bạn có vụng về đến đâu cũng vẫn tự làm được một ly trà tuyệt ngon đấy.Nguyên liệu:60g...Xem tiếp
Bánh Khoai Chiên Mà Làm Kiểu Này Vừa Lạ Lại Vừa Ngon

Bánh Khoai Chiên Mà Làm Kiểu Này Vừa Lạ Lại Vừa Ngon

Từng chiếc bánh khoai nhỏ xinh được làm theo cách này vừa giòn giòn bên ngoài lại mềm ngọt bên trong. Món bánh có nhân màu tím trông đẹp mắt và hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một món ăn vặt hay món lót dạ lúc xế chiều thì hãy thử ngay món bánh khoai mới lạ này nhé.Nguyên liệu:300g khoai sọ200g khoai lang tím100g bột gạo nếp500ml dầu ăn5g muối1g ngũ vị hươngCách làm:Bước 1Khoai sọ, khoai lang tím luộc chín, bóc vỏ rồi nghiền nát.Bước 2Thêm muối, bột nếp, ngũ vị hương vào khoai lang tím và...

Từng chiếc bánh khoai nhỏ xinh được làm theo cách này vừa giòn giòn bên ngoài lại mềm ngọt bên trong. Món bánh có nhân màu tím trông đẹp mắt và hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một món ăn vặt hay món lót dạ lúc xế chiều thì...Xem tiếp