Chọn khu vực của bạn

Khám phá Lớp học Nấu ăn, làm bánh thiếu nhi BakerLand – Junior Chef 2017

Cơ hội giúp con phát triển TOÀN DIỆN ngay từ trong chính căn bếp nhà mình để con tự lập và trưởng thành hơn.

Đến với lớp học nấu ăn, làm bánh thiếu nhi, bé được làm quen với các món ăn, món bánh, cách đong đếm và phân biệt nguyên liệu, được hướng dẫn để hoàn thành những món ăn,chiếc bánh đơn giản.

Tham gia Junio Chef tại BakerLand, bé sẽ được trải nghiệm không khí học tập thân thiện, vui vẻ và không kém phần chuyên nghiệp.

Sau mỗi buổi học, các bé được thưởng thức các món ăn, món bánh do chính tay mình làm ra, để thêm trân trọng thành quả lao động. Đồng thời, cha mẹ cũng nhận được Nhật kí học tập hàng ngày, để khám phá thêm năng lực của con.

Sau khóa học, các bé được tự tay hoàn thành món bánh yêu thích trong buổi tổng kết, được tuyên dương và nhận những món quà ý nghĩa từ Bakerland.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC
- Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn, làm bánh cơ bản để tự phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.
 - Giúp bé nhận biết các phương pháp chế biến món ăn, món bánh cơ bản.
- Giúp bé có thể tự làm những chiếc bánh đơn giản.
- Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.
- Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi
- Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh.
- Bồi đắp cho bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm, tính kiên nhẫn, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình.
Khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, làm bánh.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các bé độ tuổi từ 7 –  14 tuổi yêu thích nấu ăn, làm bánh…


ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC NẤU ĂN, LÀM BÁNH TẠI BAKERLAND

Các giảng viên nổi tiếng sẽ tận tình hướng dẫn từng bé các thao tác chế biến các món ăn, món bánh theo cách của các đầu bếp chuyên nghiệp.
Với phương pháp dạy mà như đang chơi cùng bé, nội dung học thực tế, gần gũi, sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bếp một cách tự nhiên và hiệu quả.
Sau mỗi buổi học, các bé được thưởng thức các món ăn, món bánh do chính tay mình làm ra, để thêm trân trọng thành quả lao động. Đồng thời, cha mẹ cũng nhận được nhật kí học tập hàng ngày, để theo dõi được đầy đủ quá trình học của con tại lớp.
Kết thúc khóa học, các bé được tự tay hoàn thành món bánh yêu thích trong buổi tổng kết, được cấp chứng nhận và những món quà ý nghĩa từ BakerLand.

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 9/2017

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 9/2017

LỚP BÁNH TRUNG THU CÔ LÊ NGỌC YẾNNỘI DUNGHƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU CỔ TRUYỀN Hướng dẫn nấu nước đường Trộn nhân thập cẩm Xên nhân đậu xanh tại lớp và hướng dẫn các loại nhân trà xanh, sầu riêng, khoai môn, sen nhuyễn… Sử dụng khuôn lò xo,...

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 8.2017

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 8.2017

KHÓA BÁNH GATO 01 NGÀYNỘI DUNG:Bánh gato cốt trà xanhBánh gato cuộnBánh gato PlanBánh gato bột trộn sẵnLỊCH HỌC:9h00 ngày 13/8 (Chủ nhật)9h00 ngày 26/8 (Thứ 7) HỌC PHÍ: 999K KHÓA BÁNH MỲ 01 NGÀYNỘI DUNG:Bánh mỳ hoa cúcPateso - bột ngàn lớpBánh mỳ chuộtBánh mỳ PaparotiLỊCH HỌC: 9h00 ngày 27/8...

[HCM] KHÓA HỌC TẠO HÌNH TỪ ĐƯỜNG ISOMALT - NGHỆ NHÂN MOLLY (NƯỚC Ý)

[HCM] KHÓA HỌC TẠO HÌNH TỪ ĐƯỜNG ISOMALT - NGHỆ NHÂN MOLLY (NƯỚC Ý)

Ai cũng phải trầm trồ thán phục khi được ngắm nhìn những tác phẩm bánh của nghệ nhân hàng đầu thế giới - Molly đến từ nước Ý xinh đẹp.Với những biến tấu đầy mê hoặc, những chiếc bánh với kết cấu độc đáo, mạng đậm phong cách nghệ thuật...

KHÓA BÁNH THIẾU NHI NÂNG CAO

KHÓA BÁNH THIẾU NHI NÂNG CAO

KHÓA BÁNH THIẾU NHI NÂNG CAO- Dành cho các bạn nhỏ yêu thích làm bánh, muốn trở thành đầu bếp bánh chuyên nghiệp Khóa học đặc biệt khai giảng t tạiháng 7 BakerLand Giảng viên hướng dẫn chuyên nghiệp từ Khách sạn 4-5*NỘI DUNGBuổi 1:Tổng quan về bánh mỳ, bánh...