WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

🎁 KHÉO TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 🎁🔔🔔 Lại một mùa Giáng sinh an lành đang gõ cửa, còn gì ý nghĩa hơn tự tay làm một chiếc bánh cây thông Noel, bánh kem tươi hay một mẻ bánh quy bơ cây thông thơm lừng... dành tặng bạn bè và người thân trong gia đình. Chương trình demo bánh Giáng sinh duy nhất trong năm chính là cơ hội để bạn tự tay học cách trang trí những chiếc bánh ngọt ngào này.️🎉️🎉️🎉 Tham gia ngay work-shop “Trang trí bánh đón giáng sinh” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.Tuần 1 diễn ra...

🎁 KHÉO TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 🎁🔔🔔 Lại một mùa Giáng sinh an lành đang gõ cửa, còn gì ý nghĩa hơn tự tay làm một chiếc bánh cây thông Noel, bánh kem tươi hay một mẻ bánh quy bơ cây thông thơm lừng... dành tặng bạn bè và...Xem tiếp
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi 6SángChơi trò chơiKhám phá thiên nhiênĂn trưa & Nghỉ trưaChiềuCùng nhau cắt tỉa bày đĩa hoa quả và bàn tiệc ngọtLiên hoan, trao chứng chỉ 

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...Xem tiếp
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau xanh lá.ChiềuBánh bông lan cuộn kemCảm nhận bột, kem, kỹ năng sử dụng cân, máy đánh trộn, lò nướng an toàn, các bước làm bánh.Buổi 2PicnicKIMBAP: cơm cuộn Hàn QuốcCách cuộn cơm và sắp xếp 1 hộp cơm ngon mắt.Mỳ Ý bò bămKỹ năng luộc mỳ, cắt thái rau củ...

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...Xem tiếp
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái sử dụng bánh mì cũ đã bị khô cứng. Làm quen với kem tươi, sữa tươi. Cách chiên bánh trên chảo để không bị cháy.OMELETTE (trứng chiên kiểu Âu: trứng đánh tan cùng các loại xúc xích, rau củ cắt nhỏ, chiên trên chảo)Học cách cắt thái các nguyên liệu...

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...Xem tiếp