Chọn khu vực của bạn

LỚP HỌC LÀM BÁNH THIẾU NHI TẠI ECOPARK

Với mong muốn mang đến một mùa hè bổ ích và ý nghĩa cho các bạn nhỏ, những cư dân nhiệt huyết của Ecopark đã kết hợp cùng BakerLand tổ chức lớp học làm bánh thiếu nhi ngay tại không gian xanh mát của khu đô thị.

Buổi học đầu tiên, bé được làm quen với 2 loại bánh hấp dẫn là: Cookies lưỡi mèo + bánh Táo hạnh nhân.

Bánh lưỡi mèo là món ăn yêu thích của nhiều người. Bánh ngon, giòn rụm, thơm phức vị bơ và trứng, khiến bé ăn hoài không chán. Đặc biệt, bánh lưỡi mèo đơn giản với nhiều hình dạng độc đáo sẽ hấp dẫn các bạn nhỏ ngay lần đầu bước chân vào thế giới bánh ngọt.

Món bánh táo thật hấp dẫn với lớp vỏ bánh màu nâu vàng thơm mùi hạnh nhân. Với vị thơm mát của táo sẽ khiến món bánh của bạn chẳng bao giờ bị chán ngán cả.

Cùng xem các bạn nhỏ Ecopark trổ tài vào bếp và thành công như thế nào trong buổi học đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA CÁC LỚP HỌC THIẾU NHI TẠI ĐÂY:
 Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
 Đăng ký tại đây:
1. Link đăng ký các lớp Thiếu nhi T5/2017 HN:http://bit.ly/DangKyT5ThieuNhiHN
2. Link đăng ký các lớp Thiếu nhi T5/2017 HCM:http://bit.ly/DangKyT5ThieuNhiHCM
 Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
--------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, HCM


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

🎁 KHÉO TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 🎁🔔🔔 Lại một mùa Giáng sinh an lành đang gõ cửa, còn gì ý nghĩa hơn tự tay làm một chiếc bánh cây thông Noel, bánh kem tươi hay một mẻ bánh quy bơ cây thông thơm lừng... dành tặng bạn bè và...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...