Chọn khu vực của bạn

[HCM] VÀO BẾP CÙNG GIẢNG VIÊN JESSICA MV – KHÓA BÁNH CƯỚI CƠ BẢN, NÂNG CAO

Luôn đi đầu và tạo ra những xu hướng trang trí bánh mới lạ, với phong cách nghệ thuật riêng đầy hấp dẫn , mỗi tác phẩm của giảng viên Jessica MV luôn khiến mọi người thán phục vì sự tỉ mỉ và cầu kì trong từng chi tiết nhỏ.

Là giảng viên Quốc tế, đã đứng lớp trực tiếp và demo các kỹ thuật trang trí bánh cưới hiện đại tại các nước Anh, Mỹ, Brazil, Indonesia, Malaysia… Jessica MV là chuyên gia hàng đầu về bánh nghệ thuật, bánh cưới cao cấp và hoa đường với những kỹ thuật trang trí độc đáo sử dụng fondant, gum paste, modelling chocolate, wafer paper… (FB: http://bit.ly/2ptoS7Z)

Lần đầu tiên tại Hồ Chí Minh, BakerLand sẽ tổ chức khóa học cùng Jessica MV để mang đến cho các bạn cơ hội học hỏi, làm việc & khám phá những kỹ thuật trang trí Bánh Cưới hiện đại, đầy nghệ thuật bắt kịp xu hướng bánh quốc tế.

KHÓA BÁNH CƯỚI CƠ BẢN - 02 ngày

NỘI DUNG:

Thực hành cốt bánh ngon, mềm, đủ vững để phủ fondant.
Thực hành làm home-made fondant hiệu quả, kinh tế.
Làm chocolate ganache và kỹ thuật chà láng đảm bảo bánh sắc nét, cân đối, không nghiêng méo.
Kỹ thuật phủ fondant cho bánh.
Kỹ thuật trang trí trên bánh cưới 2 tầng (một tầng bánh thật, một tầng cốt bánh giả) gồm phủ màu nhũ và tạo hình vân nổi phủ màu nhũ.
Thực hành làm home-made gum paste đơn giản, chất lượng, bền vững trong độ ẩm cao.
Tạo hình hoa và lá hoa mẫu đơn với những kỹ thuật tốt nhất: kỹ thuật cán gum mỏng mịn, nhấn vân, tạo hình cho cánh và lá, kỹ thuật xỏ kẽm, tô màu hoa, lá, ghép hoa và trình bày trên bánh cưới
Kỹ thuật chồng tầng đơn giản, khoa học, chắc chắn.
Trao đổi về tất cả các tips quan trọng gắn với những nội dung khóa học.
Tất cả các tài liệu gồm công thức, ghi chú về sản phẩm và dụng cụ sử dụng trong khóa học sẽ được phát tới từng học viên.


LỊCH HỌC:

Lịch học HCM: 9h ngày 11,12 ( thứ 5,6)

HỌC PHÍ: 5 triệu

KHÓA BÁNH CƯỚI NÂNG CAO- 02 NGÀY

Dành cho đám cưới phong cách biển, phong cách boho

NỘI DUNG:

 Kỹ thuật đan móc bằng tay trên chất liệu gum paste và phủ màu nhũ cho họa tiết.
 Kỹ thuật tạo hình bèo nhún hiệu ứng vải denim.
Kỹ thuật tạo hình họa tiết chevron gam màu loang mô phỏng nghệ thuật bargello.
 Kỹ thuật tạo hình hoa gum paste: hoa peony cánh cúp tròn và lá. Cô Jessica là một trong số rất ít nghệ sĩ hoa đường trên thế giới tạo ra kỹ thuật này.
 Tất cả các kỹ thuật trên thực hành trên cốt bánh giả phủ fondant. Học viên phải có kiến thức cơ bản về bánh fondant.


NỘI DUNG CỤ THỂ HOA PEONY CÁNH CÚP
 Tạo hình đài nhụy từ nhị có sẵn
 Kỹ thuật cán cánh mỏng và xỏ kẽm
 Bí quyết tạo hình cánh ôm cúp
 Tô màu cho cánh hoa
 Ghép hoàn thiện hoa
 Tạo hình đài hoa và tô màu
 Tạo hình lá, tô màu và phủ bóng
 Trình bày hoa trên bánh


 LỊCH HỌC:

Lịch học HCM: 
9h ngày 13,14( thứ 7, CN)

HỌC PHÍ: 7 triệu

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC


 Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
 Đăng ký tại đây:
Link đăng ký các lớp T5/2017 HCM: http://bit.ly/DangKyT5HCM
 Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
--------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASICLịch họcCấp độBASIC Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không...