Chọn khu vực của bạn

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUM

Lịch họcCấp độMEDIUM 
Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương Châu
Breakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái sử dụng bánh mì cũ đã bị khô cứng. Làm quen với kem tươi, sữa tươi. Cách chiên bánh trên chảo để không bị cháy.
OMELETTE (trứng chiên kiểu Âu: trứng đánh tan cùng các loại xúc xích, rau củ cắt nhỏ, chiên trên chảo)Học cách cắt thái các nguyên liệu thành cỡ hạt lựu. Cách làm trứng tráng kiểu Âu không bị sống hay cháy. 
ChiềuBún nemCách cắt thái nhân mịn, kỹ thuật gói nem tròn, đẹp, nem chín đều, thơm ngậy
Buổi 2PicnicPhở cuốnKỹ năng xào thịt bò, nhặt, rửa rau thơm, cách cuốn bánh phở không bị rách, cách pha nước chấm.
Thịt xiên nướngCách chọn thịt, rửa, thái thịt, tẩm ướp gia vị và nướng thơm vàng
ChiềuPizza bò ngôKỹ năng cân nguyên liệu, chia bột, vê bột, cán bột, xào nhân
Buổi 3Chăm sóc người ốmCháo gàKỹ thuật nấu cháo thơm ngon, sánh và bổ dưỡng.
Trà Cam quếPhương pháp pha trà giải cảm hiệu quả
ChiềuHoa quả dầmCắt thái và dầm hoa quả thơm mát và hấp dẫn.
Bánh kim chi thịt Hàn QuốcCách phối kết hợp kim chi và thịt trên bánh
Buổi 4Mùa hè mát lạnh HamburgerKỹ thuật làm vỏ bánh, kẹp nhân và thưởng thức
ChiềuKem MochiKem theo phong cách Nhật Bản
Chè truyền thốngCách nấu chè đậu xanh, hạt sen, cắt thái thạch
Buổi 5Khi mẹ về muộn Đậu nhồi thịt, sốt cà chuakỹ thuật nhồi thịt không vỡ đậu, thịt chín thơm.
Cá rán, cơm trắngCách rán cá chín, không bắn dầu
Rau muốn luộc, nước sấu dầmLuộc rau xanh, chín tới.
ChiềuBông lan cuộn trứng muốiChuẩn bị cho buổi Picnic hôm sau
Buổi 6Tổng kếtHoạt động tại trang trại giáo dục:
SángChơi trò chơi
Khám phá thiên nhiên
Ăn trưa & Nghỉ trưa
ChiềuCùng nhau cắt tỉa bày đĩa hoa quả và bàn tiệc ngọt
Liên hoan, trao chứng chỉ 
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASICLịch họcCấp độBASIC Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không...