Chọn khu vực của bạn

MÙA HÈ NÓNG, NÊN CHO CON ĐI HỌC GÌ?


 Khám phá Lớp học nấu ăn, làm bánh thiếu nhi BakerLand – Junior Chef 2017, con được làm quen với các món ăn, món bánh và được hướng dẫn để hoàn thành những chiếc bánh đơn giản. Lớp học nấu ăn, làm bánh giúp con phát triển năng khiếu nấu ăn, làm bánh và thêm hứng thú với những bữa ăn hàng ngày.


 Đến với lớp học làm bánh thiếu nhi BakerLand, con còn được trải nghiệm không gian phòng học hiện đại, rộng rãi, đầy đủ dụng cụ, thiết bị làm bánh (tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng, lò nướng…), giảng viên là đầu bếp của khách sạn 5*, đội ngũ trợ giảng, bảo mẫu tận tình, chuyên nghiệp.


BẠN CỨ YÊN TÂM CÔNG TÁC, ĐƯA ĐÓN BÉ HÃY ĐỂ BAKERLAND LO
 Bé được đưa đón tận nhà, có bảo mẫu luôn đồng hành liên lạc với cha mẹ để đưa đón và chăm sóc bé trên quãng đường di chuyển.
 Gặp gỡ các bạn cùng lớp trên xe, tạo cơ hội kết bạn và làm quen.
 Dịch vụ xe đưa đón có mặt ở tất cả các quận nội thành.


-------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASICLịch họcCấp độBASIC Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không...