THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 9/2017
LỚP BÁNH TRUNG THU CÔ LÊ NGỌC YẾN
NỘI DUNG
HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU CỔ TRUYỀN
Hướng dẫn nấu nước đường
Trộn nhân thập cẩm
Xên nhân đậu xanh tại lớp và hướng dẫn các loại nhân trà xanh, sầu riêng, khoai môn, sen nhuyễn…
Sử dụng khuôn lò xo, ra khuôn bánh, hoàn thiện một chiếc bánh nướng cổ truyền
Hướng dẫn nấu nước đường bánh dẻo, làm bánh dẻo.
HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU HIỆN ĐẠI
Hướng dẫn sử dụng màu tự nhiên từ hoa, quả; bột rau củ quả; màu thực phẩm.
Tạo hình chi tiết hoa lá, con thú bằng các khuôn silicon, cutter.
Nướng bánh giữ nguyên màu, bánh chín khô ráo, không ướt.
LỊCH HỌC
Hà Nội:
Từ 9h00-17h00 Ngày 09/09/2017 ( Thứ 7)
Từ 9h00-17h00 Ngày 17/09/2017 (Chủ nhật)
HỌC PHÍ: 1200K
KHÓA BÁNH GATO CƠ BẢN
NỘI DUNG
Bánh gato Hồng Kông
Bánh gato cuộn cam
Bánh gato Chocolate
Bánh gato lukami
LỊCH HỌC Từ 9h00 -17h00
Hà Nội:
Ngày 16/09/2017 ( Thứ 7)
Ngày 24/09/2017 ( Chủ nhật)
HCM:
Ngày 09/09/2017 ( Thứ 7)
Ngày 17/09/2017 ( Thứ 7)
HỌC PHÍ: 999K
KHÓA BÁNH MỲ
NỘI DUNG:
Bánh mỳ dừa lưới
Bánh mỳ sandwich
Croissant
Bánh mỳ Cona Hàn Quốc
LỊCH HỌC: Từ 9h00-17h00
Hà Nội:
Ngày 17/09/2017 ( Thứ 7)
Ngày 30/09/2017 ( Thứ 7)
HCM:
Ngày 10/09/2017 ( Chủ nhật)
KHÓA MOUSSE CƠ BẢN
NỘI DUNG:
Mousse chanh leo
Matcha mousse
Panna cotta
Opera
LỊCH HỌC: Từ 9h00-16h00
HCM: Ngày 30/09/2017 ( Thứ 7)
HỌC PHÍ 999K
KHÓA MOUSSE PHỦ TRÁNG GƯƠNG
NỘI DUNG:
Làm mousse avocado với nhân mứt hoa quả
Cách làm lớp phủ bóng
Cách pha và phối màu
LỊCH HỌC: Từ 09h00- 17h00
Hà Nội:
Ngày 10/09/2017 ( Chủ nhật)
Ngày 24/09/2017 ( Chủ nhật)
HỌC PHÍ: 1499K
CHUYÊN ĐỀ TRUNG THU
NỘI DUNG:
BÁNH NƯỚNG:
Hướng dẫn nấu nước đường, tỷ lệ thành phần làm nhân thập cẩm và trộn nhân.
Sử dụng khuôn lò xo đóng bánh, cách nướng bánh bóng, đẹp.
Mỗi học viên được tự làm 1 chiếc bánh nhân thập cẩm và 1 chiếc bánh nhân xên sẵn.
BÁNH DẺO:
Hướng dẫn nấu nước đường bánh dẻo, tỷ lệ vỏ với nhân.
Trộn vỏ và đóng bánh đẹp.
LỊCH HỌC:
Hà Nội:
17h00 ngày 07/09/2017 ( Thứ 5)
17h00 ngày 14/09/2017 ( Thứ 5)
09h00 ngày 16/09/2017 ( Thứ 7)
17h00 ngày 21/09/2017 ( Thứ 5)
12h00 ngày 23/09/2017 ( Thứ 7)
17h00 ngày 28/09/2017 ( Thứ 5)
09h00 ngày 30/09/2017 ( Thứ 7)
HCM:
17h00 ngày 06/09/2017 ( Thứ 4)
17h00 ngày 13/09/2017 ( Thứ 4)
17h00 ngày 20/09/2017 ( Thứ 4)
HỌC PHÍ: 499K
CHUYÊN ĐỀ MACARON
NỘI DUNG:
Kĩ thuật nấu đường
Các kĩ thuật fold trộn, pha màu
Kĩ thuật nướng bánh
LỊCH HỌC:
Hà Nội:
14h00 ngày 09/09/2017 (Thứ 7)
14h00 ngày 16/09/2017 (Thứ 7)
14h00 ngày 23/09/2017 (Thứ 7)
14h00 ngày 29/09/2017 (Thứ 6)
HCM:
12h00 ngày 07/09/2017 ( Thứ 5)
12h00 ngày 14/09/2017 ( Thứ 5)
12h00 ngày 21/09/2017 ( Thứ 5)
12h00 ngày 28/09/2017 ( Thứ 5)
HỌC PHÍ: 399K
CHUYÊN ĐỀ BÁNH MỲ PHOMAI CHẢY
NỘI DUNG
Cách làm bánh mì ngon
Cách làm sốt thơm ngon
LỊCH HỌC
Hà Nội:
12h00 ngày 06/09/2017 ( Thứ 4)
12h00 ngày 13/09/2017 ( Thứ 4)
12h00 ngày 20/09/2017 ( Thứ 4)
12h00 ngày 27/09/2017 ( Thứ 4)
HCM:
17h00 ngày 14/09/2017 ( Thứ 5)
17h00 ngày 21/09/2017 ( Thứ 5)
17h00 ngày 28/09/2017 ( Thứ 5)
HỌC PHÍ: 399K
CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC:
Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
Đăng ký tại đây:
1. Link đăng ký các lớp tháng 9: http://bit.ly/DangkyT9
2. Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
-------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
✉ BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
✉ BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/