[HCM] VÀO BẾP CÙNG GIẢNG VIÊN JESSICA MV – KHÓA BÁNH CƯỚI CƠ BẢN, NÂNG CAO
Luôn đi đầu và tạo ra những xu hướng trang trí bánh mới lạ, với phong cách nghệ thuật riêng đầy hấp dẫn , mỗi tác phẩm của giảng viên Jessica MV luôn khiến mọi người thán phục vì sự tỉ mỉ và cầu kì trong từng chi tiết nhỏ.
Là giảng viên Quốc tế, đã đứng lớp trực tiếp và demo các kỹ thuật trang trí bánh cưới hiện đại tại các nước Anh, Mỹ, Brazil, Indonesia, Malaysia… Jessica MV là chuyên gia hàng đầu về bánh nghệ thuật, bánh cưới cao cấp và hoa đường với những kỹ thuật trang trí độc đáo sử dụng fondant, gum paste, modelling chocolate, wafer paper… (FB: http://bit.ly/2ptoS7Z)
Lần đầu tiên tại Hồ Chí Minh, BakerLand sẽ tổ chức khóa học cùng Jessica MV để mang đến cho các bạn cơ hội học hỏi, làm việc & khám phá những kỹ thuật trang trí Bánh Cưới hiện đại, đầy nghệ thuật bắt kịp xu hướng bánh quốc tế.
KHÓA BÁNH CƯỚI CƠ BẢN - 02 ngày
NỘI DUNG:
Thực hành cốt bánh ngon, mềm, đủ vững để phủ fondant.
Thực hành làm home-made fondant hiệu quả, kinh tế.
Làm chocolate ganache và kỹ thuật chà láng đảm bảo bánh sắc nét, cân đối, không nghiêng méo.
Kỹ thuật phủ fondant cho bánh.
Kỹ thuật trang trí trên bánh cưới 2 tầng (một tầng bánh thật, một tầng cốt bánh giả) gồm phủ màu nhũ và tạo hình vân nổi phủ màu nhũ.
Thực hành làm home-made gum paste đơn giản, chất lượng, bền vững trong độ ẩm cao.
Tạo hình hoa và lá hoa mẫu đơn với những kỹ thuật tốt nhất: kỹ thuật cán gum mỏng mịn, nhấn vân, tạo hình cho cánh và lá, kỹ thuật xỏ kẽm, tô màu hoa, lá, ghép hoa và trình bày trên bánh cưới
Kỹ thuật chồng tầng đơn giản, khoa học, chắc chắn.
Trao đổi về tất cả các tips quan trọng gắn với những nội dung khóa học.
Tất cả các tài liệu gồm công thức, ghi chú về sản phẩm và dụng cụ sử dụng trong khóa học sẽ được phát tới từng học viên.
LỊCH HỌC:
Lịch học HCM: 9h ngày 11,12 ( thứ 5,6)
HỌC PHÍ: 5 triệu
KHÓA BÁNH CƯỚI NÂNG CAO- 02 NGÀY
Dành cho đám cưới phong cách biển, phong cách boho
NỘI DUNG:
Kỹ thuật đan móc bằng tay trên chất liệu gum paste và phủ màu nhũ cho họa tiết.
Kỹ thuật tạo hình bèo nhún hiệu ứng vải denim.
Kỹ thuật tạo hình họa tiết chevron gam màu loang mô phỏng nghệ thuật bargello.
Kỹ thuật tạo hình hoa gum paste: hoa peony cánh cúp tròn và lá. Cô Jessica là một trong số rất ít nghệ sĩ hoa đường trên thế giới tạo ra kỹ thuật này.
Tất cả các kỹ thuật trên thực hành trên cốt bánh giả phủ fondant. Học viên phải có kiến thức cơ bản về bánh fondant.
NỘI DUNG CỤ THỂ HOA PEONY CÁNH CÚP
Tạo hình đài nhụy từ nhị có sẵn
Kỹ thuật cán cánh mỏng và xỏ kẽm
Bí quyết tạo hình cánh ôm cúp
Tô màu cho cánh hoa
Ghép hoàn thiện hoa
Tạo hình đài hoa và tô màu
Tạo hình lá, tô màu và phủ bóng
Trình bày hoa trên bánh
LỊCH HỌC:
Lịch học HCM:
9h ngày 13,14( thứ 7, CN)
HỌC PHÍ: 7 triệu
CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC
Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
Đăng ký tại đây:
Link đăng ký các lớp T5/2017 HCM: http://bit.ly/DangKyT5HCM
Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
--------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
✉ BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
✉ BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/