Chọn khu vực của bạn

VỀ CHÚNG TÔI

BakerLand - địa chỉ số một cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị, khóa học làm bánh

A, Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm (Holafoods):

Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về nguyên liệu, phụ gia, máy móc, thiết bị, đào tạo, tư vấn quản lý, cung cấp giải pháp và chuyển giao công nghệ trong ngành thực phẩm.

Từ khi thành lập năm 2004 đến nay, Holafoods luôn duy trì mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng hàng hóa và dịch vụ ngành thực phẩm.

Với phương châm “Chia sẻ cùng phát triển”, Holafoods chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, tạo ra tăng trưởng và lợi nhuận bền vững cho khách hàng và đối tác, tạo dựng giá trị đóng góp lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

B, Thương hiệu BakerLand:

Là thương hiệu trực thuộc công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về nguyên liệu, dụng, thiết bị, đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ ngành bánh.

Bakerland là đại diện phân phối chính thức của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới. Chúng tôi cung cấp đầy đủ chuỗi giá trị đầu vào cho các đợn vị sản xuất cũng như người tiêu dùng với sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.


Tầm nhìn
Thương hiệu số 1 Việt Nam về cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị và dịch vụ đào tạo ngành bánh cho cá nhân và doanh nghiệp.
Sứ mệnh
Cung cấp giải pháp toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp làm bánh tại Việt Nam. Thúc đẩy sự phát triển của thị trường bánh và hoạt động làm bánh thông qua việc giới thiệu, phổ biến các phong cách, sản phẩm hiện đại, đẳng cấp quốc tế.
Tạo giá trị mới cho khách hàng và cho cộng đồng
Giá trị mà chúng tôi thực hành và trân trọng là:
• Tín nhiệm của khách hàng, đối tác; tín nhiệm lẫn nhau trong BakerLand
• Tri thức, sự sáng tạo là sức sống cho sự phát triển của BakerLand
• Trung thực và liêm chính, trong kinh doanh (với khách hàng, đối tác) và trong suy nghĩ, hành động của mỗi thành viên trong công ty.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn - Bán hàng : 1900 6911

Website chính thức của công ty CPTM & CNTP HOÀNG LÂM: http://holafoods.com.vn/