Chọn khu vực của bạn

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCE

Lịch họcCấp độADVANCE
Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.
Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng.
 Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau xanh lá.
ChiềuBánh bông lan cuộn kemCảm nhận bột, kem, kỹ năng sử dụng cân, máy đánh trộn, lò nướng an toàn, các bước làm bánh.
Buổi 2PicnicKIMBAP: cơm cuộn Hàn QuốcCách cuộn cơm và sắp xếp 1 hộp cơm ngon mắt.
Mỳ Ý bò bămKỹ năng luộc mỳ, cắt thái rau củ làm sốt.
ChiềuBánh su kem Kỹ năng cân nguyên liệu, tạo hình bánh và xên nhân su.
Buổi 3Chăm sóc người ốmSúp kem ngô gàKỹ thuật nấu súp kết hợp với các loại hạt thơm ngon, bổ dưỡng.
Smothies XoàiCách làm smothies thơm ngon, bổ dưỡng, mát lạnh trong mùa hè
ChiềuBánh mì sữaThực hành cân đong nguyên liệu, vê bột, tạo hình bánh, ủ bánh và nướng bánh vàng đều.
Buổi 4Mùa hè mát lạnh Pizza TropicalKỹ thuật ủ bánh, chia bột, cán đế Pizza và làm nhân Tropical
ChiềuCaramenCách làm caramen mịn, tan trong miệng.
Mousse Chanh leoPhương pháp làm bánh mousse mát lạnh, giải nhiệt và hấp dẫn
Buổi 5Khi mẹ về muộn Sườn xào chua ngọtKỹ thuật xào sườn mềm, ngấm gia vị.
Canh cua rau mùng tơiNhặt rau, rửa rau, nấu rau mùng tơi chín tới, xanh mướt.
Cơm trắngCách nấu cơm dẻo, thơm ngon
ChiềuTart SocolaCảm nhận bột, kem, kỹ năng sử dụng cân, máy đánh trộn, lò nướng an toàn, các bước làm bánh.
Chuẩn bị cho buổi Picnic
Buổi 6Tổng kếtHoạt động tại trang trại giáo dục:
SángChơi trò chơi
Khám phá thiên nhiên
Ăn trưa & Nghỉ trưa
ChiềuCùng nhau cắt tỉa bày đĩa hoa quả và bàn tiệc ngọt
Liên hoan, trao chứng chỉ 
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASICLịch họcCấp độBASIC Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không...