Chọn khu vực của bạn

TRẺ HỌC ĐIỀU HAY NGAY TRONG BẾP NHỎ

Nếu bạn con mình trưởng thành, tự lập và làm chủ căn bếp của gia đình , mùa hè này hãy để con tham gia các lớp học làm bánh. Tại đây, con được làm quen với các món bánh và được hướng dẫn để hoàn thành những chiếc bánh đơn giản. Sau mỗi buổi học, con được thưởng thức các món ăn do chính tay mình làm ra, để thêm trân trọng thành quả lao động. Lớp làm bánh giúp con phát triển năng khiếu nấu ăn và thêm hứng thú với những bữa ăn hàng ngày.

Đối với trẻ, đặc biệt là những bé biếng ăn, kén ăn, việc để bé tham gia làm bếp cũng là một cách hiệu quả để bé hào hứng hơn với bữa ăn của mình.

Ngay từ khi 3 tuổi, con đã có thể làm một số công việc nhất định trong bếp để học hỏi một số kĩ năng cơ bản. Những trải nghiệm về an toàn và dinh dưỡng khi tham gia làm bếp cùng bố mẹ cũng là những bài học vô cùng có ý nghĩa đối với sự phát triển của bé.

Nguồn: webgiadinh

ĐĂNG KÝ THAM GIA CÁC LỚP HỌC THIẾU NHI TẠI ĐÂY:
 Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
 Đăng ký tại đây:
1. Link đăng ký các lớp Thiếu nhi T5/2017 HN:http://bit.ly/DangKyT5ThieuNhiHN
2. Link đăng ký các lớp Thiếu nhi T5/2017 HCM:http://bit.ly/DangKyT5ThieuNhiHCM
 Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
--------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, HCM

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

🎁 KHÉO TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 🎁🔔🔔 Lại một mùa Giáng sinh an lành đang gõ cửa, còn gì ý nghĩa hơn tự tay làm một chiếc bánh cây thông Noel, bánh kem tươi hay một mẻ bánh quy bơ cây thông thơm lừng... dành tặng bạn bè và...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...