THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 11/2017
THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 11/2017
KHÓA BÁNH GATO CƠ BẢN (Từ 9h00 -16h00) - Học phí 999K
NỘI DUNG
Bánh gato Hồng Kông
Bánh gato cuộn cam
Bánh gato Chocolate
Bánh gato lukami
LỊCH HỌC
Hà Nội:
Ngày 12/11/2017 (CN)
Ngày 24/11/2017 (Thứ 6)
Hồ Chí Minh:
Ngày 05/11/2017 ( CN )
HỌC PHÍ: 999K
KHÓA BÁNH MÌ (Từ 9h00-16h00) - Học phí 999K
NỘI DUNG
Bánh mỳ dừa lưới
Bánh mỳ sandwich
Croissant
Bánh mỳ Cona Hàn Quốc
LỊCH HỌC
Hà Nội:
Ngày 11/11/2017(Thứ 7)
Ngày 26/11/2017(CN)
Hồ Chí Minh
Ngày 12/11/2017 ( Chủ Nhật)
Ngày 25/11/2017 ( Thứ 7)
HỌC PHÍ: 999K
[HN] LỚP TẠO HÌNH SOCOLA (Từ 9h00-16h00) - Học phí 999K
NỘI DUNG
Kiến thức cơ bản về Socola
Deco hình trụ tròn, hình xoắn ốc
Deco các hình khối, tam giác, chữ nhật
Tạo hình bông hoa, lá, hình quạt
Vẽ tạo hình với Socola
Tạo hình bằng khuôn
LỊCH HỌC
Hà Nội: 9h00 Ngày 18/11/2017 (Thứ 7)
HỌC PHÍ: 999K
[HCM] KHÓA BÁNH MOUSSE (Từ 9h00-16h00) -Học phí 999K
NỘI DUNG
Matcha mousse
Opera
Panna cotta
Mousse chanh leo
LỊCH HỌC
HCM: Ngày 11/11/2017 (Thứ 7)
HỌC PHÍ: 999K
- [HCM] KHÓA BATENDER 3 NGÀY (9h00-16h00 ngày 17,18,19/11)-Học phí 3.500K
NỘI DUNG
Tổng quan về đồ uống không cồn, các loại đồ uống phổ biến xu thế mới nhất 2017
Đồ uống có cồn, thực hành 10 loại cocktail phổ biến trên thế giới.
LỊCH HỌC
HCM: Ngày 17,18,19/11/2017 ( Thứ 6,7,CN)
HỌC PHÍ: 3.500K
- [HCM] RAU CÂU NÂNG CAO (9h00-16h00) Học phí 1.400K
NỘI DUNG
Kỹ thuật nấu rau câu trong
Kỹ thuật đổ đế pho mai thạch
Kỹ thuật làm thạch tạo hình con công
Kỹ thuật đổ đế ngon bằng hoa quả tự nhiên
Kỹ thuật đâm kim thẳng
Kỹ thuật đâm cành
Kỹ năng phối màu
LỊCH HỌC
HCM:
Ngày 26/11/2017 (Chủ Nhật)
HỌC PHÍ: 1400K
- [HN] CHUYÊN ĐỀ TÔM TÚ CẦU (12h00 các ngày Thứ 6) - Học phí 399K
NỘI DUNG
Cách xử lý tôm không bị tanh, sơ chế các loại nguyên liệu
Tạo hình cho tôm tú cầu.
Cách làm tôm tú cầu chín tới, vỏ giòn, ngọt vị tôm.
LỊCH HỌC
Hà Nội:
Ngày 10/11/2017 (Thứ 6)
Ngày 17/11/2017 (Thứ 6)
Ngày 24/11/2017 (Thứ 6)
HỌC PHÍ: 299K
- [HN] CHUYÊN ĐỀ COOKIES DỨA (14h00 các ngày Thứ 7) - Học phí 399K
NỘI DUNG
Hướng dẫn: Xên nhân dứa có vị ngọt vừa, chua dịu, thơm mát mùi dứa
Công thức vỏ bánh độc đáo, chuẩn vị: thơm, bùi, vàng tươi
Hướng dẫn trộn vỏ, làm nhân không dùng máy.
LỊCH HỌC
Hà Nội:
Ngày 11/11/2017 (Thứ 7)
Ngày 18/11/2017 (Thứ 7)
Ngày 25/11/2017 (Thứ 7)
HỌC PHÍ: 399K
- [HCM] CHUYÊN ĐỀ BÔNG LAN TRỨNG MUỐI - Học phí 399K
NỘI DUNG
Hướng dẫn cách làm cốt bánh và nước sốt trứng trong phủ mặt
LỊCH HỌC
HCM:
17h00 ngày 02/11/2017 (Thứ 5)
17h00 ngày 21/11/2017 (Thứ 3)
12h00 ngày 30/11/2017 (Thứ 5)
HỌC PHÍ: 399K
- [HCM] CHUYÊN ĐỀ TART TRỨNG - Học phí 299K
NỘI DUNG
Hướng dẫn cách làm bánh tart trứng thơm ngon
LỊCH HỌC
HCM:
17h00 ngày 14/11/2017 (Thứ 3)
17h00 ngày 28/11/2017 (Thứ 3)
HỌC PHÍ: 299K
- [HCM] CHUYÊN ĐỀ BÁNH MÌ PHOMAI ĐÀI LOAN - Học phí 299K
NỘI DUNG
Hướng dẫn cách làm cốt bánh mềm mại kết hợp với cream cheese, lớp phô mai lát ở giữa lớp bánh và bột phô mai trên mặt.
LỊCH HỌC
HCM:
17h00 ngày 09/11/2017 (Thứ 5)
17h00 ngày 30/11/2017 (Thứ 3)
HỌC PHÍ: 299K
CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC:
Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
Đăng ký tại đây:
1. Link đăng ký các lớp tháng 11: http://bit.ly/T11Dangkylop
2. Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
------------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
✉ BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
✉ BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/