Chọn khu vực của bạn

KHÓA HỌC BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP 12 NGÀY CÙNG NGHỆ NHÂN HÙNG QUÁCH

TRỞ THÀNH CHUYÊN NGHIỆP VỚI KHÓA HỌC BÁNH KEM CÙNG NGHỆ NHÂN HÙNG QUÁCH

Nếu bạn thực sự yêu thích nghệ thuật làm bánh kem và chưa biết bắt đầu từ đâu. 
Nếu bạn muốn kinh doanh online hay mở cửa hàng bánh sinh nhậT
Bakerland sẽ giúp bạn 1 giải pháp chuyên nghiệp lần đầu tiên được tổ chức:#Khóa️ học bánh kem 12 ngày với giảng viên Hùng Quách#, một nghệ nhân từng đạt nhiều giải thưởng danh giá trong nghề bánh của Úc ️️


Hơn 20 năm gắn bó với kem topping và kem bơ, luôn là người đi đầu trong xu thế mới, giảng viên sẽ hết lòng chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm trong nghề cũng như gửi đến bạn các xu thế của năm 2018.
Hãy nắm bắt cơ hội thành công cho chính bạn!!!
--------------------------------------------------------------
NỘI DUNG KHÓA HỌC
- Buổi 1: Hướng dẫn cách bảo quản kem topping, đánh kem và cách tái sử dụng kem hư
- Buổi 2: Kỹ thuật làm cốt bánh bông lan xốp, mềm, mịn, tan trong miệng.
- Buổi 3: Thực hành chà láng, cách pha, phối màu và phương pháp phun màu bột tự nhiên.
- Buổi 4: Phương pháp đi các loại đường viền cơ bản, tập viết chữ đẹp, mềm mại trên bánh.
- Buổi 5: Các loại đường rent rang trí tinh tế trên bánh cưới.
- Buổi 6: Kỹ thuật đan giỏ sắc nét với các kiểu khác nhau 
- Buổi 7: Hướng dẫn cách bắt 6 mẫu hoa cơ bản gồm: Hoa hồng, Cúc đại đóa, Cúc trắng, Mai, Mõm sói, Tulip theo lối tả thực.
- Buổi 8: Kỹ thuật tạo hình thú mini như gà con, gấu, thiên nga, chó con…
- Buổi 9: Phương pháp làm thú chấm sinh động.
- Buổi 10: Cách gia cố bánh tầng sinh nhật và bánh cưới 
- Buổi 11: Kỹ thuật xử lý hoa thật kết lên bánh cưới lung linh
- Buổi 12: Hoàn thiện chiếc bánh thật theo chủ đề.


Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội nhận món quà trị giá #1.750.000đ.
Hotline Phòng Đào tạo Bakerland: 0904.556.989/0919.615.355
==========================
Lịch học: Từ 9h đến 16h, khai giảng ngày 24/3 - kết thúc ngày 04/04/2018
Số lượng: Chỉ nhận 10 Học viên
Địa điểm: 26 Bích Câu, Đống Đa, HN
Thời lượng: 12 ngày
Linh đăng ký khóa học: http://bit.ly/T3dangkyhoc
-------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
Hotline: 0904.667.886
- Cửa hàng BakerLand:
 BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
 BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

🎁 KHÉO TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 🎁🔔🔔 Lại một mùa Giáng sinh an lành đang gõ cửa, còn gì ý nghĩa hơn tự tay làm một chiếc bánh cây thông Noel, bánh kem tươi hay một mẻ bánh quy bơ cây thông thơm lừng... dành tặng bạn bè và...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...