Chọn khu vực của bạn

[KREA SWISS] – QUÀ TẶNG ĐẾN TỪ THỤY SỸ

🎀 Các chuyên gia làm bánh tại khách sạn 5SAO luôn có 1 công cụ hỗ trợ để có lớp phủ hoàn hảo cho mọi loại bánh đó là Súng phun thực phẩm KreA Swiss.

                         Thiết bị phun đa năng Multi Spray


🎀 Súng Phun Thực Phẩm Chuyên Nghiệp KreA Swiss giúp bạn chống dính siêu tốc cho khuôn khay, nhanh hơn so với dùng chổi quét mặt bánh, giúp việc trang trí bánh trở nên đơn giản hơn nhiều. Sản phẩm phù hợp với cả những nguyên liệu có thành phần dầu, bơ hoặc cần phủ trứng, thạch, socola…

                                    Thiết bị phun Socola HotChoc

 Sản phẩm được BakerLand nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ, sản phẩm đã có mặt trên các kệ hàng của BakerLand. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, BakerLand triển khai chương trình KREA SWISS - QUÀ TẶNG ĐẾN TỪ THỤY SỸ” với mức ưu đãi lớn:
👉 Giảm 20% tất cả các sản phẩm KreA Swiss
👉 Thời gian: 12-27/7.

                                   Thiết bị phun dầu Oil spray

 Đặc biệt hơn, chương trình áp dụng đồng thời VIP nên mức giảm có thể lên tới 32% với VIP . Còn nếu bạn là VIP2, mức giảm cũng rất cao 28% và VIP 1 mức giảm sẽ là 25%. Qúa tuyệt phải không ạ. Các bạn hãy nhanh tay chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

                           Thiết bị làm nóng hỗn hợp ChocoMelter

Lưu ý:

- Chương trình không áp dụng đồng thời các CTKM khác.

- Số lượng có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết hàng.

Chi tiết sản phẩm xem tại: http://bakerland.vn/search?type=product&q=Krea%20swiss

------------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
 BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
 BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
Cách làm bánh bao nhân thập cẩm trứng cút - Vỏ bánh bao Phú Mỹ

Cách làm bánh bao nhân thập cẩm trứng cút - Vỏ bánh bao Phú Mỹ

Cách làm bánh bao nhân thập cẩm trứng cút - Vỏ bánh bao Phú Mỹ

VẠN QUÀ TẾT KẾT LỘC XUÂN

VẠN QUÀ TẾT KẾT LỘC XUÂN

VẠN QUÀ TẾT - KẾT LỘC XUÂNNhư lời tri ân tới khách hàng đã ủng hộ Bakerland trong thời gian qua cũng như mong muốn mang đến một năm mới với nhiều điều may mắn dành cho bếp bánh, Bakerland mang đến chương trình ngàn điểm thưởng vàng cho khách...

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNGDầu ăn là nguyên liệu không thể thiếu trong nấu ăn, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều dầu ăn và chế biến không đúng sẽ gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe. Các chất béo bão hòa làm tăng hàm...

NHỮNG SAI LẦM KHI SỬ DỤNG DẦU ĂN

NHỮNG SAI LẦM KHI SỬ DỤNG DẦU ĂN

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DẦU ĂNChiên đi chiên lại: đây là thói quen của rất nhiều chị em nội trợ. Sauk hi rán xong, thay vì đổ dầu thừa đi thường giữ lại chiên hoặc xào thêm cho các món ăn khác. Tuy nhiên, đây là...