Chọn khu vực của bạn

ĐÁNH GIÁ MÁY ĐÁNH TRỘN UNOLD 78526: SỰ LỰA CHỌN CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU BÁNH


Việc trộn bột bánh mì hay đánh bông bột để làm cookie sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều khi bạn có sẵn một chiếc máy đánh trộn trong nhà bếp.

Ở phân khúc tầm trung, máy đánh trộn Unold 78526 được coi là sự lựa chọn hợp lý của những người yêu bánh.

VẬN HÀNH ÊM ÁI

Với thiết kế nhỏ gọn, máy đánh trộn Unold 78526 vận hành khá êm ái. Các bộ phận của máy phối hợp nhịp nhàng, trong quá trình hoạt động không phát ra tiếng kêu lạch cạch, âm thanh được hạn chế đáng kể.

TRỌNG LƯỢNG

Unold 78526 là một chiếc máy đánh trộn mạnh mẽ, được thiết kế chắc chắn. Khối lượng gần 5kg (4,95kg) không phải là quá nặng để bạn gặp khó khăn khi di chuyển máy từ vị trí này sang vị trí khác, hay khi cần cất gọn vào tủ. Đồng thời vẫn rất chắc chắn khi đặt lên bàn trộn bột nhờ các miếng mút bám ở chân máy.  

TỐC ĐỘ

Nhìn chung, một chiếc máy đánh trộn được trang bị 3 tốc độ là đảm bảo các hoạt động. Máy đánh trộn Unold 78526 có tới 7 tốc độ từ chậm đến nhanh, giúp bạn dễ dàng thao tác hơn với từng loại bột nặng nhẹ khác nhau.

KÍCH THƯỚC

Kích thước và công sut s xác đnh lượng không gian mà máyđánh trộn đng ca bn chiếm. Mt máy đánh trộn dung tích  khoảng 4L (công suất 350W) là lý tưởng đ pha chế bt bánh và bt cookie, đồng thời giúp trn bt bánh mì hay bt bánh pizza d dàng. 

DẠNG ĐẦU ĐÁNH

Máy đánh trộn Unold 78526 có đầy đủ 3 que trộn, giúp bạn dễ dàng thao tác với các loại bột.

Que móc – Dough hook: là loại que dùng để trộn bất kỳ loại bột đặc, quánh bất kể loại bột có dùng bột nở như bột làm bánh bao, bánh mỳ …

Que lồng – Wire whip: là loại que dùng để đánh bông trứng, kem tươi, mayone, bánh gato

Que bẹt – Flat beaten: dùng trộn bột có độ đặc vừa phải như bột bánh quy, nghiền khoai tây, trộn kem.


KẾT LUẬN:

Với thiết kế gọn gàng, màu sắc trang nhã, trang bị nhiều tính năng hiện đại, Unold 78526  không hẳn là chiếc máy quá lý tưởng nhưng cũng đ mnh m để làm bạn hài lòng.

Sản phẩm có xuất xứ từ Đức, được bảo hành 12 tháng tại hệ thống  BakerLand.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
Cách làm bánh bao nhân thập cẩm trứng cút - Vỏ bánh bao Phú Mỹ

Cách làm bánh bao nhân thập cẩm trứng cút - Vỏ bánh bao Phú Mỹ

Cách làm bánh bao nhân thập cẩm trứng cút - Vỏ bánh bao Phú Mỹ

VẠN QUÀ TẾT KẾT LỘC XUÂN

VẠN QUÀ TẾT KẾT LỘC XUÂN

VẠN QUÀ TẾT - KẾT LỘC XUÂNNhư lời tri ân tới khách hàng đã ủng hộ Bakerland trong thời gian qua cũng như mong muốn mang đến một năm mới với nhiều điều may mắn dành cho bếp bánh, Bakerland mang đến chương trình ngàn điểm thưởng vàng cho khách...

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNGDầu ăn là nguyên liệu không thể thiếu trong nấu ăn, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều dầu ăn và chế biến không đúng sẽ gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe. Các chất béo bão hòa làm tăng hàm...

NHỮNG SAI LẦM KHI SỬ DỤNG DẦU ĂN

NHỮNG SAI LẦM KHI SỬ DỤNG DẦU ĂN

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DẦU ĂNChiên đi chiên lại: đây là thói quen của rất nhiều chị em nội trợ. Sauk hi rán xong, thay vì đổ dầu thừa đi thường giữ lại chiên hoặc xào thêm cho các món ăn khác. Tuy nhiên, đây là...