Chọn khu vực của bạn

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 8.2017

  1. KHÓA BÁNH GATO 01 NGÀY

NỘI DUNG:

Bánh gato cốt trà xanh

Bánh gato cuộn

Bánh gato Plan

Bánh gato bột trộn sẵn

LỊCH HỌC:

9h00 ngày 13/8 (Chủ nhật)

9h00 ngày 26/8 (Thứ 7)

 HỌC PHÍ: 999K

  1. KHÓA BÁNH MỲ 01 NGÀY

NỘI DUNG:

Bánh mỳ hoa cúc

Pateso - bột ngàn lớp

Bánh mỳ chuột

Bánh mỳ Paparoti

LỊCH HỌC:

9h00 ngày 27/8 (Chủ Nhật)

HỌC PHÍ: 999K

  1. LỚP BÁNH TRUNG THU LÊ NGỌC YẾN

NỘI DUNG:

 3.1 HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU CỔ TRUYỀN

Hướng dẫn nấu nước đường

Trộn nhân thập cẩm

Xên nhân đậu xanh tại lớp và hướng dẫn các loại nhân trà xanh, sầu riêng, khoai môn, sen nhuyễn…

Sử dụng khuôn lò xo, ra khuôn bánh, hoàn thiện một chiếc bánh nướng cổ truyền

Hướng dẫn nấu nước đường bánh dẻo, làm bánh dẻo.

 3.2 HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU HIỆN ĐẠI

Hướng dẫn sử dụng màu tự nhiên từ hoa, quả; bột rau củ quả; màu thực phẩm.

Tạo hình chi tiết hoa lá, con thú bằng các khuôn silicon, cutter.

Nướng bánh giữ nguyên màu, bánh chín khô ráo, không ướt.

LỊCH HỌC:

Hà Nội: 9h00 ngày 12/8 (Thứ 7)

Hà Nội: 9h00 ngày 27/8 (Chủ Nhật)

HỌC PHÍ HN: 1200K

HCM: 9h00 ngày 19/8/2017 (Thứ 7)

HCM: 9h00 ngày 20/8/2017 (CN)

HỌC PHÍ HCM: 1.500K

  1. CHUYÊN ĐỀ BÁNH TRUNG THU HÀ NỘI

NỘI DUNG:

4.1 BÁNH NƯỚNG:

Hướng dẫn nấu nước đường, tỷ lệ thành phần làm nhân thập cẩm và trộn nhân.

Sử dụng khuôn lò xo đóng bánh, cách nướng bánh bóng, đẹp.

Mỗi học viên được tự làm 1 chiếc bánh nhân thập cẩm và 1 chiếc bánh nhân xên sẵn.

4.2 BÁNH DẺO:

 Hướng dẫn nấu nước đường bánh dẻo, tỷ lệ vỏ với nhân.

Trộn vỏ và đóng bánh đẹp.

LỊCH HỌC:

9h00-11h30 Ngày 13/8/2017 (Chủ Nhật)

18h00-20h30 Ngày 17/8/2017 (Thứ 5) 

14h00-16h30 Ngày 19/8/2017 (Thứ 7)

9h00-11h30 Ngày 20/8/2017 (Chủ Nhật)

14h00-16h30 Ngày 26/8/2017 (Thứ 7)

18h00-20h30 Ngày 31/8/2017 (Thứ 5)

HỌC PHÍ: 499K

 CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC:
Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
Đăng ký tại đây:
1. Link đăng ký các lớp tháng 8: http://bit.ly/DangkyT8
2. Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
-----------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
 BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
 BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

🎁 KHÉO TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 🎁🔔🔔 Lại một mùa Giáng sinh an lành đang gõ cửa, còn gì ý nghĩa hơn tự tay làm một chiếc bánh cây thông Noel, bánh kem tươi hay một mẻ bánh quy bơ cây thông thơm lừng... dành tặng bạn bè và...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...