THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 10
THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 10
1. KHÓA BÁNH GATO CƠ BẢN( Từ 9h00 -16h00) - Học phí 999.000đ
NỘI DUNG:
Bánh gato Hồng Kông
Bánh gato cuộn cam
Bánh gato Chocolate
Bánh gato lukami
LỊCH HỌC:
Hà Nội:
Ngày 08/10/2017 ( CN)
Ngày 27/10/2017 ( Thứ 6)
HCM: Ngày 01/10/2017 ( CN)
HỌC PHÍ: 999K
2. KHÓA BÁNH MỲ ( Từ 9h00-16h00) - Học phí 999.000đ
NỘI DUNG:
Bánh mỳ chuột
Bánh mỳ sandwich
Croissant
Bánh mỳ Cona Hàn Quốc
LỊCH HỌC:
Hà Nội:
Ngày 14/10/2017 ( Thứ 7)
Ngày 29/10/2017 ( CN)
Hồ Chí Minh:
Ngày 08/10/2017 ( CN)
Ngày 28/10/2017 ( Thứ 7)
HỌC PHÍ: 999K
3. KHÓA NẤU ĂN ( Từ 9h00-16h00) - Học phí 999.000đ
NỘI DUNG:
Nộm xoài tôm
Tôm cẩm tú cầu
Sườn nướng BBQ
Đùi gà om rượu vang
LỊCH HỌC:
Hà Nội:
Ngày 06/10/2017 ( Thứ 6)
Ngày 15/10/2017 ( CN)
Ngày 28/10/2017 ( Thứ 7)
HỌC PHÍ: 999K
4. KHÓA BATENDER (Từ 9h- 16h) 3 ngày tại HCM
NỘI DUNG:
Tổng quan về đồ uống không cồn, các loại đồ uống phổ biến xu thế mới nhất 2017
Đồ uống có cồn, thực hành 10 loại cocktail phổ biến trên thế giới
LỊCH HỌC:
HCM: Ngày 13,14,15/10 ( Thứ 6, Thứ 7, CN)
HỌC PHÍ:
5. KHÓA MOUSSE CƠ BẢN từ 9h00-16h00 tại HCM - Học phí 999,000đ
NỘI DUNG
Mousse chanh leo
Matcha mousse
Panna cotta
Opera
LỊCH HỌC
HCM:
Ngày 21/10/2017 ( Thứ 7)
Ngày 22/10/2017 ( CN)
HỌC PHÍ: 999K
6. KHÓA RAU CÂU 3D từ 09h00-16h00 tại HCM
NỘI DUNG
Hướng dẫn cách đổ rau câu đế plan cheese, đế phô mai
Cách đi kim để tạo ra những cánh hoa chìm trong rau câu
Làm hoa bằng khuôn silicon để tạo bình hoa nổi trên mặt rau câu
Cách pha màu cho rau câu
LỊCH HỌC
HCM:
Ngày 04/10/2017 (Thứ 4) lớp rau câu 3D cơ bản đế Flan
Ngày 16/10/2017 (Thứ 2) lớp rau câu 3D tạo hình bình hoa
Ngày 29/10/2017 (CN) lớp rau câu 3D tạo hình chim công đế Phomai
HỌC PHÍ: 1.400K
CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ
7. CHUYÊN ĐỀ BÁNH TART TÁO
NỘI DUNG:
Hướng dẫn cách làm bánh tart táo thơm ngon, sự kết hợp giữa vỏ giòn thơm bơ cùng táo của vị chua thanh mát
LỊCH HỌC:
Hà Nội:
12h00 Ngày 06/10/2017 ( Thứ 6)
09h00 Ngày 22/10/2017 ( CN)
HỌC PHÍ: 299K
8. CHUYÊN ĐỀ TIRAMISU
NỘI DUNG:
Hướng dẫn cách làm bánh tiramisu món tráng miệng nổi tiếng của nước Ý với hương vị cổ điển đặc trưng
LỊCH HỌC:
Hà Nội:
14h00 Ngày 07/10/2017 ( Thứ 7)
14h00 Ngày 14/10/2017 ( Thứ 7)
HỌC PHÍ: 299K
9. CHUYÊN ĐỀ PHỦ BÓNG MOUSSE - GLAZE tại HN
NỘI DUNG:
Hướng dẫn cách pha phối màu, cách làm lớp phủ được bóng, đẹp.
LỊCH HỌC:
Hà Nội:
09h00 Ngày 15/10/2017 ( CN)
14h00 Ngày 29/10/2017 ( CN)
HỌC PHÍ: 299K
10. CHUYÊN ĐỀ BÔNG LAN TRỨNG MUỐI TẠI HCM
NỘI DUNG:
Hướng dẫn cách làm cốt bánh và nước sốt trứng trong phủ mặt
LỊCH HỌC:
HCM:
12h00 ngày 10/10/2017 ( Thứ 3)
12h00 ngày 26/10/2017( Thứ 5)
HỌC PHÍ: 399K
11. CHUYÊN ĐỀ BÔNG LAN PHOMAI ĐÀI LOAN TẠI HCM
NỘI DUNG:
Hướng dẫn cách làm cốt bánh mềm mại kết hợp với cream cheese, lớp phô mai lát ở giữa lớp bánh và bột phô mai trên mặt.
LỊCH HỌC:
HCM:
17h00 ngày 05/10/2017 (Thứ 5)
17h00 ngày 09/10/2017 (Thứ 2)
17h00 ngày 18/10/2017 (Thứ 4)
17h00 ngày 31/10/2017 (Thứ 3)
HỌC PHÍ: 399K
CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC:
Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
Đăng ký tại đây:
1. Link đăng ký các lớp tháng 10: http://bit.ly/DangkyT10
2. Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
------------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
✉ BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
✉ BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/