Chọn khu vực của bạn

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 10

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 10


1. KHÓA BÁNH GATO CƠ BẢN( Từ 9h00 -16h00) - Học phí 999.000đ


 NỘI DUNG: 
Bánh gato Hồng Kông
Bánh gato cuộn cam
Bánh gato Chocolate
Bánh gato lukami
LỊCH HỌC: 
Hà Nội: 
Ngày 08/10/2017 ( CN) 
Ngày 27/10/2017 ( Thứ 6) 
HCM: Ngày 01/10/2017 ( CN) 
HỌC PHÍ: 999K


2. KHÓA BÁNH MỲ ( Từ 9h00-16h00) - Học phí 999.000đ


 NỘI DUNG:
Bánh mỳ chuột
Bánh mỳ sandwich
Croissant
Bánh mỳ Cona Hàn Quốc
 LỊCH HỌC: 
Hà Nội:
Ngày 14/10/2017 ( Thứ 7) 
Ngày 29/10/2017 ( CN) 
Hồ Chí Minh:
Ngày 08/10/2017 ( CN) 
Ngày 28/10/2017 ( Thứ 7) 
HỌC PHÍ: 999K


3. KHÓA NẤU ĂN ( Từ 9h00-16h00) - Học phí 999.000đ


 NỘI DUNG:
Nộm xoài tôm
Tôm cẩm tú cầu
Sườn nướng BBQ
Đùi gà om rượu vang
 LỊCH HỌC: 
Hà Nội: 
Ngày 06/10/2017 ( Thứ 6) 
Ngày 15/10/2017 ( CN) 
Ngày 28/10/2017 ( Thứ 7) 
 HỌC PHÍ: 999K


4. KHÓA BATENDER (Từ 9h- 16h) 3 ngày tại HCM


 NỘI DUNG:
Tổng quan về đồ uống không cồn, các loại đồ uống phổ biến xu thế mới nhất 2017
Đồ uống có cồn, thực hành 10 loại cocktail phổ biến trên thế giới
 LỊCH HỌC: 
HCM: Ngày 13,14,15/10 ( Thứ 6, Thứ 7, CN) 
 HỌC PHÍ:


5. KHÓA MOUSSE CƠ BẢN từ 9h00-16h00 tại HCM - Học phí 999,000đ


 NỘI DUNG
Mousse chanh leo
Matcha mousse
Panna cotta
Opera
 LỊCH HỌC
HCM: 
Ngày 21/10/2017 ( Thứ 7) 
Ngày 22/10/2017 ( CN) 
HỌC PHÍ: 999K


6. KHÓA RAU CÂU 3D từ 09h00-16h00 tại HCM


 NỘI DUNG
Hướng dẫn cách đổ rau câu đế plan cheese, đế phô mai
Cách đi kim để tạo ra những cánh hoa chìm trong rau câu
Làm hoa bằng khuôn silicon để tạo bình hoa nổi trên mặt rau câu
Cách pha màu cho rau câu
LỊCH HỌC
HCM: 
Ngày 04/10/2017 (Thứ 4) lớp rau câu 3D cơ bản đế Flan 
Ngày 16/10/2017 (Thứ 2) lớp rau câu 3D tạo hình bình hoa
Ngày 29/10/2017 (CN) lớp rau câu 3D tạo hình chim công đế Phomai 
 HỌC PHÍ: 1.400K


CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ


7. CHUYÊN ĐỀ BÁNH TART TÁO


 NỘI DUNG: 
Hướng dẫn cách làm bánh tart táo thơm ngon, sự kết hợp giữa vỏ giòn thơm bơ cùng táo của vị chua thanh mát
 LỊCH HỌC:
Hà Nội: 
12h00 Ngày 06/10/2017 ( Thứ 6)
09h00 Ngày 22/10/2017 ( CN) 
 HỌC PHÍ: 299K


8. CHUYÊN ĐỀ TIRAMISU


 NỘI DUNG:
Hướng dẫn cách làm bánh tiramisu món tráng miệng nổi tiếng của nước Ý với hương vị cổ điển đặc trưng
 LỊCH HỌC:
Hà Nội:
14h00 Ngày 07/10/2017 ( Thứ 7) 
14h00 Ngày 14/10/2017 ( Thứ 7) 
HỌC PHÍ: 299K


9. CHUYÊN ĐỀ PHỦ BÓNG MOUSSE - GLAZE tại HN


 NỘI DUNG: 
Hướng dẫn cách pha phối màu, cách làm lớp phủ được bóng, đẹp.
 LỊCH HỌC: 
Hà Nội:
09h00 Ngày 15/10/2017 ( CN) 
14h00 Ngày 29/10/2017 ( CN) 
 HỌC PHÍ: 299K


10. CHUYÊN ĐỀ BÔNG LAN TRỨNG MUỐI TẠI HCM


 NỘI DUNG:
Hướng dẫn cách làm cốt bánh và nước sốt trứng trong phủ mặt
 LỊCH HỌC:
HCM: 
12h00 ngày 10/10/2017 ( Thứ 3) 
12h00 ngày 26/10/2017( Thứ 5) 
 HỌC PHÍ: 399K


11. CHUYÊN ĐỀ BÔNG LAN PHOMAI ĐÀI LOAN TẠI HCM


 NỘI DUNG:
Hướng dẫn cách làm cốt bánh mềm mại kết hợp với cream cheese, lớp phô mai lát ở giữa lớp bánh và bột phô mai trên mặt.
 LỊCH HỌC:
HCM: 
17h00 ngày 05/10/2017 (Thứ 5)
17h00 ngày 09/10/2017 (Thứ 2) 
17h00 ngày 18/10/2017 (Thứ 4) 
17h00 ngày 31/10/2017 (Thứ 3) 
 HỌC PHÍ: 399K


CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC:


Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
Đăng ký tại đây:
1. Link đăng ký các lớp tháng 10: http://bit.ly/DangkyT10
2. Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
------------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
 BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
 BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

🎁 KHÉO TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 🎁🔔🔔 Lại một mùa Giáng sinh an lành đang gõ cửa, còn gì ý nghĩa hơn tự tay làm một chiếc bánh cây thông Noel, bánh kem tươi hay một mẻ bánh quy bơ cây thông thơm lừng... dành tặng bạn bè và...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...