NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM BÁNH THIẾU NHI MEDIUM - JUNIOR CHEF 2017
BUỔI 1: THỰC ĐƠN BỮA SÁNG
French Toast
Trứng cuộn Omelette
BUỔI 2: DÃ NGOẠI
Thịt xiên nướng
Phở cuốn
BUỔI 3: CHĂM SÓC NGƯỜI ỐM
Cháo gà
Trà cam quế
Hoa quả dầm
BUỔI 4: MÙA HÈ MÁT LẠNH
Kem Mochi
Chè truyền thống
BUỔI 5: KHI MẸ VỀ MUỘN
Cá rán
Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
Rau muống luộc, sấu dầm
BUỔI 6:
Tham quan vườn rau hữu cơ
BUỔI 7: PARTY
Donut
Phomai que
BUỔI 8: QUÀ TẶNG
Nama Chocolate
Cooking Icing
BUỔI 9
Tổ chức thi và trao phần thưởng
Tổng kết khoá học, trao chứng nhận
Chi tiết có tại: http://bit.ly/juniochef2017
-------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
✉ BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
✉ BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/