Chọn khu vực của bạn

LỊCH HỌC THÁNG 12/2017

                      [BAKERLAND] THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC THÁNG 12/2017
🌳 🌳 A. LỊCH HỌC CỐ ĐỊNH
👉1. KHÓA BÁNH GATO 1 NGÀY ( 999K)
NỘI DUNG
Bánh gato chocolate
Bánh gato Hồng Kông
Bánh gato cuộn
Bánh gato bột trộn sẵn
LỊCH HỌC
Hà Nội: 
9h ngày 09/12/2017 (Thứ 7)
9h ngày 23/12/2017 (Thứ 7)
Hồ Chí Minh:
9h ngày 10/12 (Chủ nhật)
HỌC PHÍ: 999K
👉2. KHÓA BÁNH MỲ 1 NGÀY ( 999K)
NỘI DUNG
Bánh mỳ chuột
Bánh mỳ sandwich
Bánh mỳ hoa cúc
Bánh mỳ Cona Hàn Quốc
LỊCH HỌC
Hà Nội:
9h ngày 17/12/2017 Chủ nhật)
9h ngày 31/12/2017 (Chủ nhật)
Hồ Chí Minh:
9h ngày 17/12/2017 Chủ nhật)
9h ngày 31/12/2017 (Chủ nhật)
HỌC PHÍ: 999K
👉3. KHÓA COOKIES (999K)
NỘI DUNG
Cookies Chip
Cookies dứa
Cookies bơ đậu phộng
Cookies kẹp marshmallow
LỊCH HỌC: 
Hà Nội:
9h ngày 03/12/2017 (Chủ nhật)
9h ngày 16/12/2017 (Thứ 7)
9h ngày 24/12/2017 (Chủ nhật)
Hồ Chí Minh:
9h ngày 16/12/2017 (Thứ 7)
9h ngày 24/12/2017 (Chủ nhật)
HỌC PHÍ: 999K
🌳 🌳 A. CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ:
👉1. CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ HỒ CHÍ MINH
1.1 Chuyên đề Cookies dừa, bơ (299K)
Lịch học:
12h ngày 8/12/2017 (Thứ 6)
12h ngày 15/12/2017 (Thứ 6)
12h ngày 22/12/2017 (Thứ 6)
12h ngày 29/12/2017 (Thứ 6)
1.2 Chuyên đề Macaron (499K)
Lịch học:
17h ngày 7/12/2017 (Thứ 5)
17h ngày 14/12/2017 (Thứ 5)
17h ngày 21/12/2017 (Thứ 5)
17h ngày 28/12/2017 (Thứ 5)
👉 2. CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ HÀ NỘI
2.1. Chuyên đề Bánh Buche De Noel:
14h các ngày thứ 7 hàng tuần (02/12; 9/12; 16/12; 23/12 & 30/12)
HỌC PHÍ CHỈ 99K
2.2. Chuyên đề Bánh Macaron:
17h các ngày thứ 6 hàng tuần (08/12; 15/12; 22/12; 29/12)
Học phí: 499K
3. KHÓA CHUYÊN ĐỀ PHỞ HÀ NỘI:
Cách nấu phở bò, phở gà
Nước dùng hương vị Hà Nội
Chuẩn bị nguyên liệu
Hoàn thiện 2 loại phở
LỊCH HỌC:
9h00 - 15h30 Ngày 10/12/2017 (Chủ nhật)
HỌC PHÍ: 999K
🌳 🌳 CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC
1. Link đăng ký các lớp học HN: http://bit.ly/T12Dangky
2. Comment, inbox ngay cho BakerLand để được tư vấn.

------------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
 BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
 BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

🎁 KHÉO TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 🎁🔔🔔 Lại một mùa Giáng sinh an lành đang gõ cửa, còn gì ý nghĩa hơn tự tay làm một chiếc bánh cây thông Noel, bánh kem tươi hay một mẻ bánh quy bơ cây thông thơm lừng... dành tặng bạn bè và...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...