Chọn khu vực của bạn

Chẳng Cần Lò Nướng Vẫn Làm Được Bánh Mì Xốp Mềm Thơm Ngon

Nếu bạn thích bánh mì mà không có lò nướng thì hãy thử ngay món bánh mì làm theo cách này nhé!

Nguyên liệu:

450g bột mì gluten cao

50g bột mì gluten thấp

7g men nở khô

25g dầu ngô

4g muối

80g đường bột hoặc đường xay

60g trứng

145g sữa tươi

100g nước

Cách làm:

Bước 1

Cho các nguyên liệu vào âu (trừ men nở) nhào đều thành khối đồng nhất. Tiếp đó cho men nở vào nhào chung.

Bước 2

Nhào cho đến khi bột thành khối đồng nhất và mịn. Chia khối bột thành từng miếng nhỏ khoảng 26g.

Bước 3

Vo tròn từng viên bột lại và đặt lên khay có lót giấy nướng. Bạn ủ bánh trong lò hoặc ở nhiệt độ phòng cho đến khi bánh nở gấp đôi.

Bước 4

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh mì vào chiên ở lửa vừa cho đến khi chín vàng đều là được.

Thành phẩm: 

Chẳng cần lò nướng vẫn làm được bánh mì xốp mềm thơm ngon - Ảnh 5.


Chúc bạn ngon miệng!

Nguồn: aFamily

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
Ngọt Ngào Bánh Kem Phô Mai Sầu Riêng

Ngọt Ngào Bánh Kem Phô Mai Sầu Riêng

Một miếng bánh kem phô mai sầu riêng ngọt ngào tan chảy đảm bảo bạn ăn một lần là ghiền luôn.Nguyên liệu:250g thịt sầu riêng250g kem phô mai160g kem tươi (whipping cream)120g bánh quy60g bơ lạt40 đường bột hoặc đường xay80g sữa nguyên kem3 lá gelatinMứt trái cây (mứt chanh,...

Bánh Sữa 3 Tầng Ngon Đẹp Mê Ly

Bánh Sữa 3 Tầng Ngon Đẹp Mê Ly

Bánh sữa ba tầng với ba màu sắc khác nhau trông thật bắt mắt phải không bạn. Bánh được kết hợp từ khoai và thanh long nên có vị ngọt tự nhiên rất hấp dẫn. Khi ăn từng miếng bánh mát lạnh, ngọt ngon quyện với vị thơm ngậy của...

Cực Hot: Chè Trái Cây Kiểu Đài Loan Bạn Đã Thử Chưa?

Cực Hot: Chè Trái Cây Kiểu Đài Loan Bạn Đã Thử Chưa?

Chè trái cây kiểu Đài Loan là món chè đang cực kì "hot" và được giới trẻ "kéo nhau" đi ăn rất nhiều. Món chè này nổi tiếng với từng viên khoai dẻo thơm cùng sữa dừa béo ngon, ăn là ngất ngây! Nhất là khi kết hợp cùng trái...

Mùa Hè Đừng Bỏ Qua Món Chè Trái Cây Làm Siêu Tốc Ăn Siêu Ngon

Mùa Hè Đừng Bỏ Qua Món Chè Trái Cây Làm Siêu Tốc Ăn Siêu Ngon

Chè trái cây là một món tráng miệng vừa thích hợp ăn nóng vừa thích hợp ăn lạnh. Vì thế bạn có thể nấu món chè này quanh năm nhé!Nguyên liệu:120g bột gạo nếp20g đườngMột ít nước sôi5 quả dâu tây1 quả kiwi½ quả thanh longCách làm:Bước 1Cho bột gạo...