bakerland
Thứ Năm, 07 Tháng Ba 2013 | 10:24 SA

Trang trí bánh cưới theo phong cách Châu Âu

Trong các đám cưới hoàng gia của nhiều nước như Anh, Thụy Điển,Monaco, Hy Lạp… bánh cưới là một trong những chi tiết quan trọng, được chú ýnhiều sau trang phục và xe hoa đón dâu. Mỗi chiếc bánh là thể hiện cá tính củatừng đôi uyên ương hoàng tộc và phong cách của mỗi đế chế, nhưng điểm chung củachúng là bánh thường có nhiều tầng cao, được trang trí cầu kỳ và lộng lẫy.


Chiếc bánh gato trong lễ cưới của hoàng tử William và công nương Kate Middleton là một tác phẩm nghệ thuật đẹp trang nhã. Chiếc bánh cao 8 tầng, được trang trí từ 17 loại hoa khác nhau như hoa hồng, thủy tiên, cúc, thường xuân, cam, hoa oải hương…


Đám cưới hoàng gia giữa Hoàng thân Monaco, Albert II và cô dâu xinh đẹp Charlene Wittstock gây ấn tượng bởi những chi tiết hoành tráng. Chiếc bánh cưới cao gấp đôi hai nhân vật chính,được trang trí với tông màu hồng nhạt ngọt ngào và rất nhiều những bông hoa lụa mềm mại.


Chiếc bánh cưới hình tháp cao khoảng 2m trong ngày trọng đại của Hoàng tử nước Anh Andrew, diễn ra tháng7/1986 được làm từ 15 loại nguyên liệu khác nhau.


Chiếc bánh cưới của Hoàng tử Anh Edward gồm bảy tầng, được trang trí với nhiều chi tiết tinh tế, cầu kỳ.Các thợ làm bánh đã phải mất 515 giờ làm việc để tạo nên được công trình ấn tượng này.

Chiếc bánh cưới hoành tráng trong tiệc cưới của Thái tử Hy Lạp Pavlos và hôn thê Marie-Chantal Miller khiến các vị khách không khỏi trầm trồ chiêm ngưỡng. Bánh được trang trí theo phong cách tự nhiên với nhiều hoa tươi và các họa tiết mềm mại.


Trong đám cưới của Thái tử Charles và Công nương Diana tháng 7/1981, chiếc bánh cưới 5 tầng cao khoảng 1m là điểm nhấn ấn tượng trong toàn bộ buổi tiệc. Bánh được thiết kế đơn giản và trang trí bằng hoa hồng, hoa ly và lan trắng.


Đám cưới Hoàng hậu JordanRania diễn ra trang trọng với chiếc bánh cưới khổng lồ, nhiều tầng và được trang trí bằng các họa tiết uốn lượn, độc đáo.


Trong đám cưới của Công chúa Thụy Điển Victoria, các đầu bếp đã tạo ra một chiếc bánh cưới trang nhã,với 11 tầng cao, mỗi tầng đều mang hình ảnh lá cỏ may mắn với hy vọng cuộc sống của Công chúa sẽ luôn hạnh phúc trọn vẹn.


Hoàng tử Monaco Rainier kết hôn cùng người đẹp Hollywood Grace Kelly trong một đám cưới hoành tráng, lộng lẫy. Chiếc bánh cưới 6 tầng được trang trí công phu với đôi búp bê cô dâu và như một tòa tháp thu nhỏ.

(Theo nguồn internet)

tag

Đánh giá, nhận xét

0 COMMENTS serparate COMMENT HERE

Bình luận

Gửi ý kiến phản hồi của bạn tại đây (Dấu sao chứa thông tin bắt buộc)
   =   

Bán hàng

Đào tạo

Chăm sóc khách hàng

Đối tác
shadow