Chọn khu vực của bạn

CUỘC THI ẢNH “TRUNG THU SẺ CHIA” - BAKERLAND 2016

Dành cho tất cả các tín đồ yêu bánh trái trên toàn quốc, “Trung Thu sẻ chia” là góc nhỏ để bạn chia sẻ những cảm xúc, kỉ niệm, những hình ảnh ngọt ngào bên bếp bánh và những người thân yêu. 

Tham gia cuộc thi bằng cách gửi những khoảnh khắc ấn tượng liên quan đến chủ đề bánh Trung Thu, kèm những sẻ chia về bức ảnh (BakerLand gợi ý bạn có thể gửi ảnh bánh Trung Thu đã làm xong, quá trình làm bánh, cả nhà quay quần thưởng thức bánh Trung Thu, các hoạt động từ thiện tặng bánh Trung Thu… hoặc bất kỳ ảnh nào liên quan tới bánh Trung Thu mà bạn thích (Khuyến khích hình ảnh thể hiện quá trình tự tay làm bánh.)

 THỂ LỆ CUỘC THI

1. Hình thức


Thi online trên facebook & Website BakerLand


2. Thời gian:


- Thời gian tham dự cuộc thi : từ 8/8/2016-31/8/2016
- Thời gian công bố kết quả 05/09/2016
- Thời gian trao giải: 08/09/2016


3. Đối tượng dự thi


Tất cả các bạn yêu bánh trên toàn quốc.


4. Cách thức dự thi


- Các thí sinh tham gia gửi ảnh chủ đề bánh trung thu kèm chia sẻ về bức ảnh. (Có thể là ảnh chiếc bánh đã làm xong/ảnh quá trình làm bánh/ ảnh cả nhà quây quần thưởng thức bánh trung thu, chia sẻ/ từ thiện bánh trung thu) … hoặc bất kỳ ảnh nào liên quan tới bánh trung thu mà bạn thích. (Khuyến khích có ảnh thể hiện quá trình tự tay làm bánh.)
Thí sinh có thể gửi ảnh vào địa chỉ mail: info@bakerland.vn hoặc inbox (gửi tin nhắn) trực tiếp fanpage bakerland tại địa chỉ : www.facebook.com/bakerland.vn


- Sau khi nhận được ảnh kèm theo chia sẻ/cảm nghĩ , BKL sẽ up lên album chung của cuộc thi. Thí sinh share link bức ảnh đó lên trang cá nhân của mình, để chế độ Public, rủ thêm bạn like, share ảnh, comment ảnh. Tag BakerLand- Nguyên liệu, dụng cụ thiết bị làm bánh. 


5. Cách thức bình chọn


- Mỗi lượt like bức ảnh trong Album cuộc thi sẽ được tính 1 điểm. Thí sinh có thể SHARE bức ảnh của mình trong album cuộc thi để bạn bè có thể LIKE/THÍCH ủng hộ mình. Việc bình chọn sẽ bắt đầu từ thời điểm bức ảnh được đăng tải trên fanpage và sẽ kết thúc lúc 12h00 ngày 5/9/ 2016.


- Các thí sinh không được sử dụng Auto like dưới mọi hình thức. Khi bị phát hiện, BTC sẽ loại bỏ bài dự thi mà không cần thông báo.


6. Cách thức chấm điểm


- Ngoài giải do độc giả bình chọn, BakerLand sẽ có 1 hội đồng giám khảo gồm 3 thành viên chấm điểm dựa trên các tiêu chí:
+ Ảnh đẹp, có tính thẩm mĩ, thể hiện được vẻ đẹp của bánh và thể hiện phần nào thẩm mỹ của người chụp/làm bánh.
+ Ảnh mô tả được chiếc bánh trung thu đã làm thành công: Màu sắc đẹp, hợp lý với từng loại bánh truyền thống, hiện đại…
+ Chia sẻ của tác giả chân thành, nhiều xúc cảm và tạo cảm hứng cho người đọc.


7. Cơ cấu giải thưởng


A. Giải do khán giả bình chọn:


- Giải nhất : 01 Voucher mua hàng 5.000.000
- Giải nhì: 01Voucher mua hàng trị giá 3.000.000đ
- Giải ba: 01 Voucher mua hàng trị giá 1.000.000đ


B. Giải do Ban Giám Khảo chấm điểm


- Giải nhất : 01 voucher mua hàng trị giá 6.000.000đ
- Giải nhì: 01Voucher mua hàng trị giá 3.000.000đ
- Giải ba: 01 Voucher mua hàng trị giá 1.000.000
Đặc biệt, tất cả thí sinh tham gia cuộc thi đều được tặng 01 voucher giảm giá 20% hàng nhập khẩu phân phối của BakerLand.


8. Các quy định khác


- Hình ảnh tham dự phải là hình ảnh chưa được công bố hoặc tham gia thi tại bất cứ chương trình nào khác
- BakerLand có quyền loại bỏ những ảnh dự thi không hợp lệ hoặc không phù hợp nội dung cuộc thi.
- BakerLand có quyền sử dụng thông tin, hình ảnh liên quan đến độc giả, hình ảnh dự thi để đăng tải trên các phương tiện truyền thông cũng như sử dụng cho các hoạt động khác của BakerLand mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
- Tất cả các thông tin của người dự thi như địa chỉ, số điện thoại…sẽ được bảo mật.
- Trong mọi trường hợp, quyết định của BakerLand là quyết định cuối cùng.

 

Trung Thu là Tết của tình thân. Món quà Trung Thu home made chính là thành ý tuyệt vời nhất của bạn dành cho những người thân yêu. Hơn thế nữa, tự tay làm bánh Trung Thu sẽ giúp bạn thêm trân trọng từng khoảnh khắc ý nghĩa, làm sống lại các giá trị truyền thống và mang văn hóa Tết Trung Thu đến với mọi người.  

Cùng tham gia “ Trung Thu sẻ chia” và ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng, bạn nha!

 

-----------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
 BakerLand HN: 36A, Nguyên Hồng, Đống Đa, HN
 BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
Cách làm bánh bao nhân thập cẩm trứng cút - Vỏ bánh bao Phú Mỹ

Cách làm bánh bao nhân thập cẩm trứng cút - Vỏ bánh bao Phú Mỹ

Cách làm bánh bao nhân thập cẩm trứng cút - Vỏ bánh bao Phú Mỹ

VẠN QUÀ TẾT KẾT LỘC XUÂN

VẠN QUÀ TẾT KẾT LỘC XUÂN

VẠN QUÀ TẾT - KẾT LỘC XUÂNNhư lời tri ân tới khách hàng đã ủng hộ Bakerland trong thời gian qua cũng như mong muốn mang đến một năm mới với nhiều điều may mắn dành cho bếp bánh, Bakerland mang đến chương trình ngàn điểm thưởng vàng cho khách...

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNGDầu ăn là nguyên liệu không thể thiếu trong nấu ăn, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều dầu ăn và chế biến không đúng sẽ gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe. Các chất béo bão hòa làm tăng hàm...

NHỮNG SAI LẦM KHI SỬ DỤNG DẦU ĂN

NHỮNG SAI LẦM KHI SỬ DỤNG DẦU ĂN

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DẦU ĂNChiên đi chiên lại: đây là thói quen của rất nhiều chị em nội trợ. Sauk hi rán xong, thay vì đổ dầu thừa đi thường giữ lại chiên hoặc xào thêm cho các món ăn khác. Tuy nhiên, đây là...