Chọn khu vực của bạn

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 9/2017

  1. LỚP BÁNH TRUNG THU CÔ LÊ NGỌC YẾN

NỘI DUNG

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU CỔ TRUYỀN
Hướng dẫn nấu nước đường
Trộn nhân thập cẩm
Xên nhân đậu xanh tại lớp và hướng dẫn các loại nhân trà xanh, sầu riêng, khoai môn, sen nhuyễn…
Sử dụng khuôn lò xo, ra khuôn bánh, hoàn thiện một chiếc bánh nướng cổ truyền
Hướng dẫn nấu nước đường bánh dẻo, làm bánh dẻo.


HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU HIỆN ĐẠI
Hướng dẫn sử dụng màu tự nhiên từ hoa, quả; bột rau củ quả; màu thực phẩm.
Tạo hình chi tiết hoa lá, con thú bằng các khuôn silicon, cutter. 
Nướng bánh giữ nguyên màu, bánh chín khô ráo, không ướt.

LỊCH HỌC

Hà Nội:

Từ 9h00-17h00 Ngày 09/09/2017 ( Thứ 7)

Từ 9h00-17h00 Ngày 17/09/2017 (Chủ nhật)

HỌC PHÍ: 1200K

  1. KHÓA BÁNH GATO CƠ BẢN

NỘI DUNG

Bánh gato Hồng Kông

Bánh gato cuộn cam

Bánh gato Chocolate

Bánh gato lukami

LỊCH HỌC Từ 9h00 -17h00

Hà Nội:

Ngày 16/09/2017 ( Thứ 7)

Ngày 24/09/2017 ( Chủ nhật)

HCM:

Ngày 09/09/2017 ( Thứ 7)

Ngày 17/09/2017 ( Thứ 7)

HỌC PHÍ: 999K

  1. KHÓA BÁNH MỲ

NỘI DUNG:

Bánh mỳ dừa lưới

Bánh mỳ sandwich

Croissant

Bánh mỳ Cona Hàn Quốc

LỊCH HỌC: Từ 9h00-17h00

Hà Nội:

Ngày 17/09/2017 ( Thứ 7)

Ngày 30/09/2017 ( Thứ 7)

HCM:

Ngày 10/09/2017 ( Chủ nhật)

  1. KHÓA MOUSSE CƠ BẢN

NỘI DUNG:

Mousse chanh leo
Matcha mousse
Panna cotta
Opera

LỊCH HỌC: Từ 9h00-16h00

HCM: Ngày 30/09/2017 ( Thứ 7)

HỌC PHÍ 999K

  1. KHÓA MOUSSE PHỦ TRÁNG GƯƠNG

NỘI DUNG:

Làm mousse avocado với nhân mứt hoa quả

Cách làm lớp phủ bóng

Cách pha và phối màu

LỊCH HỌC: Từ 09h00- 17h00

Hà Nội:

Ngày 10/09/2017 ( Chủ nhật)

Ngày 24/09/2017 ( Chủ nhật)

HỌC PHÍ: 1499K

  1. CHUYÊN ĐỀ TRUNG THU

NỘI DUNG:

BÁNH NƯỚNG:
Hướng dẫn nấu nước đường, tỷ lệ thành phần làm nhân thập cẩm và trộn nhân. 
Sử dụng khuôn lò xo đóng bánh, cách nướng bánh bóng, đẹp. 
Mỗi học viên được tự làm 1 chiếc bánh nhân thập cẩm và 1 chiếc bánh nhân xên sẵn.
BÁNH DẺO:
Hướng dẫn nấu nước đường bánh dẻo, tỷ lệ vỏ với nhân. 
Trộn vỏ và đóng bánh đẹp.

LỊCH HỌC:

Hà Nội:

17h00 ngày 07/09/2017 ( Thứ 5)

17h00 ngày 14/09/2017 ( Thứ 5)

09h00 ngày 16/09/2017 ( Thứ 7)

17h00 ngày 21/09/2017 ( Thứ 5)

12h00 ngày 23/09/2017 ( Thứ 7)

17h00 ngày 28/09/2017 ( Thứ 5)

09h00 ngày 30/09/2017 ( Thứ 7)

HCM:

17h00 ngày 06/09/2017 ( Thứ 4)

17h00 ngày 13/09/2017 ( Thứ 4)

17h00 ngày 20/09/2017 ( Thứ 4)

HỌC PHÍ: 499K

  1. CHUYÊN ĐỀ MACARON

NỘI DUNG:

Kĩ thuật nấu đường

Các kĩ thuật fold trộn, pha màu

Kĩ thuật nướng bánh

LỊCH HỌC:

Hà Nội:

14h00 ngày 09/09/2017 (Thứ 7)

14h00 ngày 16/09/2017 (Thứ 7)

14h00 ngày 23/09/2017 (Thứ 7)

14h00 ngày 29/09/2017 (Thứ 6)

HCM:

12h00 ngày 07/09/2017 ( Thứ 5)

12h00 ngày 14/09/2017 ( Thứ 5)

12h00 ngày 21/09/2017 ( Thứ 5)

12h00 ngày 28/09/2017 ( Thứ 5)

HỌC PHÍ: 399K

  1. CHUYÊN ĐỀ BÁNH MỲ PHOMAI CHẢY

NỘI DUNG

Cách làm bánh mì ngon
Cách làm sốt thơm ngon

LỊCH HỌC

Hà Nội:

12h00 ngày 06/09/2017 ( Thứ 4)

12h00 ngày 13/09/2017 ( Thứ 4)

12h00 ngày 20/09/2017 ( Thứ 4)

12h00 ngày 27/09/2017 ( Thứ 4)

HCM:

17h00 ngày 14/09/2017 ( Thứ 5)

17h00 ngày 21/09/2017 ( Thứ 5)

17h00 ngày 28/09/2017 ( Thứ 5)

HỌC PHÍ: 399K

 CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC:
Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
Đăng ký tại đây:
1. Link đăng ký các lớp tháng 9: http://bit.ly/DangkyT9
2. Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
-------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
 BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
 BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASICLịch họcCấp độBASIC Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không...