Chọn khu vực của bạn

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 8.2017

  1. KHÓA BÁNH GATO 01 NGÀY

NỘI DUNG:

Bánh gato cốt trà xanh

Bánh gato cuộn

Bánh gato Plan

Bánh gato bột trộn sẵn

LỊCH HỌC:

9h00 ngày 13/8 (Chủ nhật)

9h00 ngày 26/8 (Thứ 7)

 HỌC PHÍ: 999K

  1. KHÓA BÁNH MỲ 01 NGÀY

NỘI DUNG:

Bánh mỳ hoa cúc

Pateso - bột ngàn lớp

Bánh mỳ chuột

Bánh mỳ Paparoti

LỊCH HỌC:

9h00 ngày 27/8 (Chủ Nhật)

HỌC PHÍ: 999K

  1. LỚP BÁNH TRUNG THU LÊ NGỌC YẾN

NỘI DUNG:

 3.1 HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU CỔ TRUYỀN

Hướng dẫn nấu nước đường

Trộn nhân thập cẩm

Xên nhân đậu xanh tại lớp và hướng dẫn các loại nhân trà xanh, sầu riêng, khoai môn, sen nhuyễn…

Sử dụng khuôn lò xo, ra khuôn bánh, hoàn thiện một chiếc bánh nướng cổ truyền

Hướng dẫn nấu nước đường bánh dẻo, làm bánh dẻo.

 3.2 HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU HIỆN ĐẠI

Hướng dẫn sử dụng màu tự nhiên từ hoa, quả; bột rau củ quả; màu thực phẩm.

Tạo hình chi tiết hoa lá, con thú bằng các khuôn silicon, cutter.

Nướng bánh giữ nguyên màu, bánh chín khô ráo, không ướt.

LỊCH HỌC:

Hà Nội: 9h00 ngày 12/8 (Thứ 7)

Hà Nội: 9h00 ngày 27/8 (Chủ Nhật)

HỌC PHÍ HN: 1200K

HCM: 9h00 ngày 19/8/2017 (Thứ 7)

HCM: 9h00 ngày 20/8/2017 (CN)

HỌC PHÍ HCM: 1.500K

  1. CHUYÊN ĐỀ BÁNH TRUNG THU HÀ NỘI

NỘI DUNG:

4.1 BÁNH NƯỚNG:

Hướng dẫn nấu nước đường, tỷ lệ thành phần làm nhân thập cẩm và trộn nhân.

Sử dụng khuôn lò xo đóng bánh, cách nướng bánh bóng, đẹp.

Mỗi học viên được tự làm 1 chiếc bánh nhân thập cẩm và 1 chiếc bánh nhân xên sẵn.

4.2 BÁNH DẺO:

 Hướng dẫn nấu nước đường bánh dẻo, tỷ lệ vỏ với nhân.

Trộn vỏ và đóng bánh đẹp.

LỊCH HỌC:

9h00-11h30 Ngày 13/8/2017 (Chủ Nhật)

18h00-20h30 Ngày 17/8/2017 (Thứ 5) 

14h00-16h30 Ngày 19/8/2017 (Thứ 7)

9h00-11h30 Ngày 20/8/2017 (Chủ Nhật)

14h00-16h30 Ngày 26/8/2017 (Thứ 7)

18h00-20h30 Ngày 31/8/2017 (Thứ 5)

HỌC PHÍ: 499K

 CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC:
Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
Đăng ký tại đây:
1. Link đăng ký các lớp tháng 8: http://bit.ly/DangkyT8
2. Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
-----------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
 BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
 BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 10

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 10

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 101. KHÓA BÁNH GATO CƠ BẢN( Từ 9h00 -16h00) - Học phí 999.000đ NỘI DUNG: Bánh gato Hồng KôngBánh gato cuộn camBánh gato ChocolateBánh gato lukamiLỊCH HỌC: Hà Nội: Ngày 08/10/2017 ( CN) Ngày 27/10/2017 ( Thứ 6) HCM: Ngày 01/10/2017 ( CN) HỌC PHÍ: 999K2. KHÓA BÁNH MỲ ( Từ...

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 9/2017

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 9/2017

LỚP BÁNH TRUNG THU CÔ LÊ NGỌC YẾNNỘI DUNGHƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU CỔ TRUYỀN Hướng dẫn nấu nước đường Trộn nhân thập cẩm Xên nhân đậu xanh tại lớp và hướng dẫn các loại nhân trà xanh, sầu riêng, khoai môn, sen nhuyễn… Sử dụng khuôn lò xo,...

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 8.2017

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 8.2017

KHÓA BÁNH GATO 01 NGÀYNỘI DUNG:Bánh gato cốt trà xanhBánh gato cuộnBánh gato PlanBánh gato bột trộn sẵnLỊCH HỌC:9h00 ngày 13/8 (Chủ nhật)9h00 ngày 26/8 (Thứ 7) HỌC PHÍ: 999K KHÓA BÁNH MỲ 01 NGÀYNỘI DUNG:Bánh mỳ hoa cúcPateso - bột ngàn lớpBánh mỳ chuộtBánh mỳ PaparotiLỊCH HỌC: 9h00 ngày 27/8...

[HCM] KHÓA HỌC TẠO HÌNH TỪ ĐƯỜNG ISOMALT - NGHỆ NHÂN MOLLY (NƯỚC Ý)

[HCM] KHÓA HỌC TẠO HÌNH TỪ ĐƯỜNG ISOMALT - NGHỆ NHÂN MOLLY (NƯỚC Ý)

Ai cũng phải trầm trồ thán phục khi được ngắm nhìn những tác phẩm bánh của nghệ nhân hàng đầu thế giới - Molly đến từ nước Ý xinh đẹp.Với những biến tấu đầy mê hoặc, những chiếc bánh với kết cấu độc đáo, mạng đậm phong cách nghệ thuật...