Chọn khu vực của bạn

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 11/2017

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THÁNG 11/2017

  1. KHÓA BÁNH GATO CƠ BẢN (Từ 9h00 -16h00) - Học phí 999K

NỘI DUNG

Bánh gato Hồng Kông

Bánh gato cuộn cam

Bánh gato Chocolate

Bánh gato lukami

LỊCH HỌC

Hà Nội:

Ngày 12/11/2017 (CN)

Ngày 24/11/2017 (Thứ 6)

Hồ Chí Minh:

Ngày 05/11/2017 ( CN )

HỌC PHÍ: 999K

  1. KHÓA BÁNH MÌ (Từ 9h00-16h00) - Học phí 999K

NỘI DUNG

Bánh mỳ dừa lưới

Bánh mỳ sandwich

Croissant

Bánh mỳ Cona Hàn Quốc

LỊCH HỌC

Hà Nội:

Ngày 11/11/2017(Thứ 7)

Ngày 26/11/2017(CN)

Hồ Chí Minh

Ngày 12/11/2017 ( Chủ Nhật)

Ngày 25/11/2017 ( Thứ 7)

HỌC PHÍ: 999K

  1. [HN] LỚP TẠO HÌNH SOCOLA (Từ 9h00-16h00) - Học phí 999K

NỘI DUNG

Kiến thức cơ bản về Socola

Deco hình trụ tròn, hình xoắn ốc

Deco các hình khối, tam giác, chữ nhật

Tạo hình bông hoa, lá, hình quạt

Vẽ tạo hình với Socola

Tạo hình bằng khuôn

LỊCH HỌC

Hà Nội: 9h00 Ngày 18/11/2017 (Thứ 7)

HỌC PHÍ: 999K

  1. [HCM] KHÓA BÁNH MOUSSE (Từ 9h00-16h00) -Học phí 999K

NỘI DUNG

Matcha mousse

Opera

Panna cotta

Mousse chanh leo

LỊCH HỌC

HCM: Ngày 11/11/2017 (Thứ 7)

HỌC PHÍ: 999K

  1. [HCM] KHÓA BATENDER 3 NGÀY (9h00-16h00 ngày 17,18,19/11)-Học phí 3.500K

NỘI DUNG

Tổng quan về đồ uống không cồn, các loại đồ uống phổ biến xu thế mới nhất 2017
Đồ uống có cồn, thực hành 10 loại cocktail phổ biến trên thế giới.

LỊCH HỌC

HCM: Ngày 17,18,19/11/2017 ( Thứ 6,7,CN)

HỌC PHÍ: 3.500K

  1. [HCM] RAU CÂU NÂNG CAO (9h00-16h00) Học phí 1.400K

NỘI DUNG

Kỹ thuật nấu rau câu trong

Kỹ thuật đổ đế pho mai thạch

Kỹ thuật làm thạch tạo hình con công

Kỹ thuật đổ đế ngon bằng hoa quả tự nhiên

Kỹ thuật đâm kim thẳng

Kỹ thuật đâm cành

Kỹ năng phối màu

LỊCH HỌC

HCM:

Ngày 26/11/2017 (Chủ Nhật)

HỌC PHÍ: 1400K

  1. [HN] CHUYÊN ĐỀ TÔM TÚ CẦU (12h00 các ngày Thứ 6) - Học phí 399K

NỘI DUNG

Cách xử lý tôm không bị tanh, sơ chế các loại nguyên liệu

Tạo hình cho tôm tú cầu.

Cách làm tôm tú cầu chín tới, vỏ giòn, ngọt vị tôm.

LỊCH HỌC

Hà Nội:

Ngày 10/11/2017 (Thứ 6)

Ngày 17/11/2017 (Thứ 6)

Ngày 24/11/2017 (Thứ 6) 

HỌC PHÍ: 299K

  1. [HN] CHUYÊN ĐỀ COOKIES DỨA (14h00 các ngày Thứ 7) - Học phí 399K

NỘI DUNG

Hướng dẫn: Xên nhân dứa có vị ngọt vừa, chua dịu, thơm mát mùi dứa

Công thức vỏ bánh độc đáo, chuẩn vị: thơm, bùi, vàng tươi

Hướng dẫn trộn vỏ, làm nhân không dùng máy.

LỊCH HỌC

Hà Nội:

Ngày 11/11/2017 (Thứ 7)

Ngày 18/11/2017 (Thứ 7)

Ngày 25/11/2017 (Thứ 7)

HỌC PHÍ: 399K

  1. [HCM] CHUYÊN ĐỀ BÔNG LAN TRỨNG MUỐI - Học phí 399K

NỘI DUNG

Hướng dẫn cách làm cốt bánh và nước sốt trứng trong phủ mặt

LỊCH HỌC

HCM:

17h00 ngày 02/11/2017 (Thứ 5)

17h00 ngày 21/11/2017 (Thứ 3)

12h00 ngày 30/11/2017 (Thứ 5)

HỌC PHÍ: 399K

  1. [HCM] CHUYÊN ĐỀ TART TRỨNG - Học phí 299K

NỘI DUNG

Hướng dẫn cách làm bánh tart trứng thơm ngon

LỊCH HỌC

HCM:

17h00 ngày 14/11/2017 (Thứ 3)

17h00 ngày 28/11/2017 (Thứ 3)

HỌC PHÍ: 299K

  1. [HCM] CHUYÊN ĐỀ BÁNH MÌ PHOMAI ĐÀI LOAN - Học phí 299K

NỘI DUNG

Hướng dẫn cách làm cốt bánh mềm mại kết hợp với cream cheese, lớp phô mai lát ở giữa lớp bánh và bột phô mai trên mặt.

LỊCH HỌC

HCM:

17h00 ngày 09/11/2017 (Thứ 5) 

17h00 ngày 30/11/2017 (Thứ 3)

HỌC PHÍ: 299K

 CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC:
Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
Đăng ký tại đây:
1. Link đăng ký các lớp tháng 11: http://bit.ly/T11Dangkylop
2. Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
------------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
 BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
 BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASICLịch họcCấp độBASIC Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không...