Chọn khu vực của bạn

NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM BÁNH THIẾU NHI BASIC - JUNIOR CHEF 2017

NỘI DUNG KHÓA BASIC

BUỔI 1: THỰC ĐƠN BỮA SÁNG

- Trứng ốp la

- Sanwich kẹp trứng

BUỔI 2: DÃ NGOẠI

- Cơm nắm kiểu Nhật

- Xúc xích luộc

- Xiên hoa quả

- Pha nước chanh leo

BUỔI 3: CHĂM NGƯỜI ỐM

- Cháo dinh dưỡng

- Nấu mì truyền thống

- Nước cam/chanh

BUỔI 4: MÙA HÈ MÁT LẠNH

- Kem hoa quả

- Thạch 3 tầng

BUỔI 5: THĂM QUAN VƯỜN RAU HỮU CƠ

Thăm quan vườn rau hữu cơ

BUỔI 6: KHI MẸ VỀ MUỘN

- Cơm trắng

- Canh bí nấu tôm

- Thịt xay rang

 

BUỔI 7: PARTY

- Cupcake mật ong

- Trà sữa Thái

- Trang trí đĩa hoa quả

BUỔI 8: QUÀ TẶNG

- Cookies Chocolate chip

- Cookies bơ tạo hình bằng Cookies Press

BUỔI 9

Tổ chức thi và trao phần thưởng

Tổng kết khoá học, trao chứng nhận

 --------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASICLịch họcCấp độBASIC Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không...