Chọn khu vực của bạn

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASIC


Lịch họcCấp độBASIC 
Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.
Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không bị cháy, không bị lòng đào, cách thêm hành hoặc rau thơm theo ý muốn
Sanwich kẹp trứngBánh Sanwich, chiên sơ trên chảo, kẹp trứng và cà chua, salad. Các cháu học cách dùng dao cắt cà chua, cách nhặt, rửa salad)
ChiềuCupcake đơn giảnCảm nhận bột, kem, kỹ năng sử dụng cân, máy đánh trộn, lò nướng an toàn, phương pháp trang trí bánh giản đơn
Buổi 2PicnicCƠM NẮM KIỂU NHẬTLàm hộp cơm nắm ngộ nghĩnh, ôn lại kỹ thuật tráng trứng.
XÚC XÍCH LUỘC Cách luộc xúc xích ngon, chín và tạo hình 
XIÊN HOA QUẢ Cách làm các xiên hoa quả đẹp mắt
ChiềuNước chanh leoCách cắt chanh, nạo ruột, lấy nước ép, pha nước chanh thanh mát.
Cake chuốiKỹ năng cân nguyên liệu, thái chuối, nướng bánh.
Buổi 3Chăm sóc người ốmCháo dinh dưỡng giải cảmCách nấu cháo cơ bản, giới thiệu các loại gia vị giải cảm
Mỳ truyền thốngKỹ thuật nấu mỳ không bị nát, đảm bảo dinh dưỡng
ChiềuNước cam, chanhHọc cách bổ cam, vắt cam, pha nước cam mát dịu và không bị đắng
Bún bò Nam BộKỹ năng nhặt rau, rửa rau, rang lạc, pha nước trộn, xào thịt bò không bị ra nước.
Buổi 4Mùa hè mát lạnh Miến xào ngũ sắcKỹ thuật xào miến không bết dính, rau củ hài hòa.
ChiềuKEM QUE HOA QUẢ Làm kem từ hoa quả tươi
Thạch 3 tầng3 màu sắc, mùi vị kết hợp, tạo chiếc bánh thạch thanh mát, hấp dẫn
Buổi 5Khi mẹ về muộn Nấu cơm trắngCách nấu cơm dẻo, thơm ngon
Canh bí nấu tômCanh ngọt, nước thanh, bí chín vừa
Rang thịt xayThịt chín, gia vị vừa ăn
ChiềuCookies chipChuẩn bị cho buổi Picnic hôm sau
Cookies tạo hình bằng Press
Buổi 6Tổng kếtHoạt động tại trang trại giáo dục:
SángChơi trò chơi
Khám phá thiên nhiên
Ăn trưa & Nghỉ trưa
ChiềuCùng nhau cắt tỉa bày đĩa hoa quả và bàn tiệc ngọt
Liên hoan, trao chứng chỉ 
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASICLịch họcCấp độBASIC Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không...