Chọn khu vực của bạn

LỊCH HỌC THÁNG 1/2018


                         THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC THÁNG 1/2018 

🌳 🌳 A. LỊCH HỌC HỒ CHÍ MINH
👉 1. KHÓA BÁNH MỲ 1 NGÀY ( 999K)
- NỘI DUNG
Bánh mỳ xúc xích
Bánh mỳ sandwich
Bánh mỳ hoa cúc
Bánh mỳ Cona Hàn Quốc
- LỊCH HỌC
Hồ Chí Minh:
9h ngày 06/1/2018 (Thứ 7)
- HỌC PHÍ: 999K
👉 2. KHÓA BẮT BÔNG KEM 12 BUỔI GIẢNG VIÊN HÙNG QUÁCH (19950K)
- LỊCH HỌC: 
Hồ Chí Minh:
Khai giảng ngày 12/01, học liên tiếp 12 buổi (nghỉ thứ 7, Chủ Nhật)
- HỌC PHÍ: 19950K
👉 3. LỚP CAKE CHUỐI (99K)
- LỊCH HỌC:
9h ngày 14/01 (Chủ nhật)
- HỌC PHÍ: 99K
👉4. LỚP BÁNH COOKIES DỨA (99K)
- LỊCH HỌC: 
14h ngày 14/01 (Chủ nhật)
- HỌC PHÍ: 99K
👉 5. LỚP BÁNH BAO TẠO HÌNH ĐÀI LOAN (1499K)
- LỊCH HỌC:
9h00 ngày 11/01 (Thứ 5)
- HỌC PHÍ: 1499K

🌳 🌳 B. LỊCH HỌC HÀ NỘI:
👉 1. LỚP KẸO SOCOLA 8 LOẠI NHÂN (599K)
- NỘI DUNG:
Học làm 8 loại nhân kẹo bao gồm:
Nhân Matcha, Nhân Caramen, Nhân Rum dâu, Nhân sữa chua, Nhân truffle, Nhân quế, Nhân café, Nhân xoài.
- LỊCH HỌC:
9h00 ngày 07/01 (Chủ nhật)
9h00 ngày 28/01 (Chủ nhật)
- HỌC PHÍ: 599K
👉 2. KHÓA BÁNH MỲ CHUYÊN NGHIỆP 6 NGÀY (6950K)
- LỊCH KHAI GIẢNG:
Khai giảng ngày 13/01, học thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần từ 9h00 – 16h00
- HỌC PHÍ: 6950K
👉 3. KHÓA COOKIES 1 NGÀY (999K)
- NỘI DUNG:
Cookies dứa
Cookies chip
Cookies lưỡi mèo
Cookies bơ đậu phộng
Cookies kẹp Mashmarllow
- LỊCH HỌC:
9h00 ngày 07/01 (Chủ nhật)
9h00 ngày 14/01 (Chủ nhật)
9h00 ngày 21/01 (Chủ nhật)
- HỌC PHÍ: 999K
👉 4. LỚP CAKE CHUỐI (99K)
- LỊCH HỌC:
12h00 ngày 06/01 (Thứ 7)
12h00 thứ 6 hàng tuần (12;19;26/01)
- HỌC PHÍ: 99K
👉 5. KHÓA KEM BƠ GIẢNG VIÊN LÊ NGỌC YẾN (1500K)
- LỊCH HỌC:
9h00 ngày 20/01 (Thứ 7)
- HỌC PHÍ: 1500K

🌳 🌳 C.[KHÓA NẤU] MÂM CỖ GIA TIÊN NGÀY TẾT (999K)
👉 Hà Nội: 
- NỘI DUNG:
Nộm chay
Gà luộc lá chanh
Chả quế tỉa cánh phượng
Thịt bò kẹp xả sốt tiêu đen
Canh bóng sả
Nem Hà Nội
Rau xào ngũ sắc
- LỊCH HỌC:
09h00 – 16h00 ngày 13/01 (Thứ 7)
09h00 – 16h00 ngày 28/01 (Chủ nhật)
👉 Hồ Chí Minh:
- NỘI DUNG:
Canh khổ qua
Thịt kho trứng
Chả hoa ngũ sắc-
Giò thủ
- LỊCH HỌC:
9h00 ngày 07/01 (Thứ 7)
9h00 ngày 28/01 (Chủ nhật)

🌳 🌳 CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC
1. Link đăng ký các lớp học HN: http://bit.ly/T1DangKy 
2. Comment, inbox ngay cho BakerLand để được tư vấn.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

🎁 KHÉO TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 🎁🔔🔔 Lại một mùa Giáng sinh an lành đang gõ cửa, còn gì ý nghĩa hơn tự tay làm một chiếc bánh cây thông Noel, bánh kem tươi hay một mẻ bánh quy bơ cây thông thơm lừng... dành tặng bạn bè và...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...