Chọn khu vực của bạn

KHÓA BÁNH THIẾU NHI NÂNG CAO

KHÓA BÁNH THIẾU NHI NÂNG CAO- Dành cho các bạn nhỏ yêu thích làm bánh, muốn trở thành đầu bếp bánh chuyên nghiệp
Khóa học đặc biệt khai giảng t tạiháng 7 BakerLand
Giảng viên hướng dẫn chuyên nghiệp từ Khách sạn 4-5*

NỘI DUNG

Buổi 1:
Tổng quan về bánh mỳ, bánh ngọt
Nhận biết nguyên liệu, dụng cụ dùng trong ngành bánh
Cách sử dụng lò gia đình, lò công nghiệp
Yêu cầu vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Thực hành: Bánh Pizza


 Buổi 2: Xu kem + Cookies lưỡi mèo
 Buổi 3: Bánh mỳ ngọt + Bánh dừa lưới


 Buổi 4: Kem bắp
 Buổi 5: Tiramissu + Bánh tiêu


 Buổi 6: Bông lan trứng muối + Bánh cuộn kem vẽ màu
 Buổi 7: Tart trứng + Tart dừa


Buổi 8: Gato bột trộn sẵn + Gato công thức ( trang trí đơn giản)
 Buổi 9: Tổng kết

 THỜI GIAN

Khóa bánh nâng cao 1:

BNC1 lúc 9h00 ngày 4/7/2017 ( học thứ 3, thứ 5 & thứ 7)

Khóa bánh nâng cao 2:

BNC2 liên tục các ngày từ 14h00 ngày 11/7/2017


 HỌC PHÍ
Học phí: 2.900.000đ
-------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASICLịch họcCấp độBASIC Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không...