Chọn khu vực của bạn

[HCM] KHÓA HỌC TẠO HÌNH TỪ ĐƯỜNG ISOMALT - NGHỆ NHÂN MOLLY (NƯỚC Ý)

Ai cũng phải trầm trồ thán phục khi được ngắm nhìn những tác phẩm bánh của nghệ nhân hàng đầu thế giới - Molly đến từ nước Ý xinh đẹp.

Với những biến tấu đầy mê hoặc, những chiếc bánh với kết cấu độc đáo, mạng đậm phong cách nghệ thuật khiến bạn không thể rời mắt khi chiêm ngưỡng những tác phẩm này.

Trong lịch trình vòng quanh thế giới của nghệ nhân Molly, Hồ Chí Minh sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của chị, tất cả những kỹ thuật cao cấp nhất, những phong cách tạo hình độc đáo, cùng những chia sẻ từ nghệ nhân hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Isomalt.

I. LỚP TẠO HÌNH CON CÁ

NỘI DUNG

  1. Cách nấu isomalt
  2. Pha màu isomalt
  3. Tạo hình cô gái, con cá, các chi tiết nhỏ, tô màu isomalt
  4. Cấu trúc đặc biệt cô gái cữơi cá

THỜI GIAN: 9h00 – 17h00 ngày 28/8/2017 (Thứ 2)

HỌC PHÍ: 8990K

II. LỚP TẠO HÌNH CÔ GÁI BIỂN XANH

NỘI DUNG

1. Cấu trúc đặc biệt cô gái trong tạo hình cô gái môi thỏ
2. Tạo hình cô gái, quần áo bằng fondant
3. Tạo hình tóc, phao bơi từ isomalt
4. Phương pháp đặc biệt gắn cô gái và phao bơi.
5. Trang điểm mặt cô gái

THỜI GIAN: 9h00 – 17h00 ngày 27/8/2017 ( Thứ 7)

HỌC PHÍ: 8990K

III. LỚP TẠO HÌNH CÔ GÁI UỐN DẺO

NỘI DUNG

  1. Cấu trúc đặc biệt cô gái trong tạo hình uốn dẻo
  2. Tạo hình cô gái, tóc, quần áo, giày bằng fondant
  3. Tạo hình dây làm xiếc từ isomalt
  4. Phương pháp gắn cô gái và dây isomalt lên bánh
  5. Trang điểm mặt cô gái

THỜI GIAN: 9h00 – 17h00 ngày 26/8/2017 (Chủ Nhật)

HỌC PHÍ: 7490K

Thông tin đăng ký khóa học: http://bit.ly/T8DangkyMolly
Hotline Đào Tạo: 0904 556 989
-------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
 BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
 BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/




Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASICLịch họcCấp độBASIC Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không...