Chọn khu vực của bạn

CHÀO HÈ! CHÀO KHÓA HỌC NẤU ĂN THIẾU NHI JUNIOR CHEF 2018

KHÓA HỌC NẤU ĂN THIẾU NHI JUNIOR CHEF 2018

Một khóa học với đầy đủ kỹ năng nhất từ trước đến giờ cũng những bài học ý nghĩa, đầy bổ ích được lồng ghép trong những món ăn ngon

JuniorChef 2018 hứa hẹn sẽ cực kỳ vui, siêu thiết thực, khung thời gian hợp lý, nhiều lựa chọn với tận 4 lớp:

🐾 Basic (Nấu ăn cơ bản)
🐾 Medium ( Nấu ăn trên cơ bản)
🐾 Advance (Nấu ăn nâng cao)
🐾 Baking (Chuyên về bánh, món ngọt)
🔥🔥 Thời gian bắt đầu: từ 28/5, lớp khai giảng LIÊN TỤC
============================
Cách thức tham gia chương trình VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN:
1⃣ Đăng ký tại link: http://bit.ly/LophocThieunhi2018
2⃣ Hoặc comment/ inbox số điện thoại để được tư vấn chi tiết.
3⃣ Hotline: 0904 556 989 (HN)/ 0932 112 466 (HCM)

📞 Liên hệ ngay để được tư vấn xếp lịch học hợp lý bố mẹ nhé!
💗💗💗 Hãy để mùa hè của con có thêm điểm nhấn với tình yêu bếp, tình yêu gia đình nhé

-------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
☎️ Hotline: 0904.667.886
- Cửa hàng BakerLand:
 BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
 BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/
- Cửa hàng HolaKitchen Quảng Ninh:
🏤 Địa chỉ: Kios C340-C341, Khu Kios phố cổ Sunworld Hạ Long Complex, Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long
☎️ Hotline: 02036552323

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF - LỚP BASIC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BASICLịch họcCấp độBASIC Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại rau, củ quả theo nội dung học của khóa. Phương pháp dùng dao an toàn. Thực hành cắt thái rau củ quả. Luộc, xào rau củ.Breakfast/brunchTrứng Ốp laCách đập trứng, cách chiên trứng ốp lếp để không...