Chọn khu vực của bạn

[BAKERLAND] THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC THÁNG 5/ 2017

 A. LỊCH HỌC CỐ ĐỊNH

1. KHÓA BÁNH GATO 1 NGÀY ( 999K)
NỘI DUNG
Bánh gato cốt trà xanh
Bánh gato cuộn
Butter Cake
Bánh gato bột trộn sẵn
Trang trí cơ bản
LỊCH HỌC
Hà Nội
9h ngày 6/5 (Thứ 7)
9h ngày 14/5 (CN)
9h ngày 19/5 (Thứ 6)
Hồ Chí Minh
9h ngày 6/5 ( thứ 7)
9h ngày 20/5 (thứ 7)
HỌC PHÍ: 999K

2. KHÓA BÁNH MOUSSSE 1 NGÀY ( 999K)
NỘI DUNG
Matcha & White Chocolate Mousse
Opera đen
Mousse chanh leo
Mousse Dâu tằm
LỊCH HỌC
Hà Nội
9h ngày 7/5 (CN)
9h ngày 12/5 (Thứ 6)
9h ngày 20/5 (Thứ 7)

Hồ Chí Minh
9h ngày 7/5 ( CN)
9h ngày 21/5 (CN)

HỌC PHÍ: 999K

3. KHÓA DECO SOCOLA (999K)
NỘI DUNG
Kiến thức cơ bản về socola
Deco hình trụ, hình xoắn ốc
Deco các hình khối, tam giác, chữ nhật
Tạo hình bông hoa, lá, hình quạt
Vẽ tạo hình với Socola - Tạo hình bằng khuôn
LỊCH HỌC
Hà Nội
9h ngày 11/5 (Thứ 5)
HỌC PHÍ: 999K

4. KHÓA BUỔI TRƯA 1(999K)
NỘI DUNG
Bánh mỳ xúc xích chà bông
Mousse Chocolate
Tiramissu
Cake chuối
LỊCH HỌC
Hà Nội + Hồ Chí Minh
12h ngày 3/5 (Thứ 4)
12h ngày 10/5 (Thứ 4
12h ngày 17/5 (Thứ 4)
12h ngày 24/5 (Thứ 4)
HỌC PHÍ: 999K

 5. KHÓA BUỔI TRƯA 2 (999K)
NỘI DUNG
Hamburger
Hawai
Cheese Cake
Donut
LỊCH HỌC
Hà Nội + Hồ Chí Minh
12h ngày 5/5 (Thứ 6)
12h ngày 12/5 (Thứ 6)
12h ngày 19/5 (Thứ 6)
12h ngày 26/5 (Thứ 6)
HỌC PHÍ: 999K

 CÁC LỚP THẠCH 3D
7. RAU CÂU CƠ BẢN (499K)
NỘI DUNG
Kỹ thuật nấu rau câu bơm hoa, rau câu đổ nền, rau câu đổ đế ngon
Kỹ thuật cầm kim, bảo quản kim
Kỹ thuật bơm nhị thẳng, nhị chéo, hoa cánh thẳng, nụ hoa, lá cong
Kỹ thuật pha màu tự nhiên, phối màu hài hòa, phá cách.
LỊCH HỌC:
Hà Nội
9h ngày 6/5 (Thứ 7)
14h ngày 14/5 (CN)
12h ngày 18/5 (Thứ 5)
Hồ Chí Minh
9h ngày 4/5 ( thứ 5)
HỌC PHÍ: 499K


 8. RAU CÂU NÂNG CAO (599K)
Kỹ thuật tạo hình nhiều mẫu hoa bằng 1 kim
Kỹ thuật bơm bóng, tạo cành tự nhiên
Kỹ thuật thả đồ vật ngộ nghĩnh trong thạch.
LỊCH HỌC
Hà Nội
12h ngày 9/5 (Thứ 3)
14h ngày 21/5 (CN)
Hồ Chí Minh
14h ngày 16/5 (thứ 3)
16h ngày 19/5 (thứ 6)

B. CÁC KHÓA HỌC TẠI HÀ NỘI

 1. KHÓA BÚN PHỞ
NỘI DUNG
Buổi 1: Bún riêu cua, ốc
Buổi 2: Bún bò Nam Bộ
Buổi 3: Phở Hà Nội
Buổi 4: Bún bò Huế
LỊCH HỌC
9h ngày 7/5/2017 (Chủ nhật)
9h ngày 14/5/2017 (Chủ nhật)
9h ngày 20/5 (Thứ 7)
9h ngày 21/5 (CN)
HỌC PHÍ: (1.299K/Khóa; 350K/buổi lẻ)

 2. KHÓA NẤU CƠ BẢN
NỘI DUNG
Buổi 1: Đi chợ, phân biệt các loại rau, củ quả, thịt, cá. Cách sơ chế và bảo quản thực phẩm. Thực đơn cho bữa ăn đủ dinh dưỡng. Luộc rau muống + nấu canh chua hến (học phí 250k/buổi lẻ)
Lịch học: 14h ngày 6/5 (Thứ 7)
Buổi 2: Sườn nướng + sườn xào chua ngọt (học phí 250k/buổi lẻ)
Lịch học: 14h ngày 13/5 (Thứ 7)
Buổi 3: Chả cá + Cá trộn chua cay (học phí 250k/buổi lẻ)
Lịch học: 14h ngày 20/5 (Thứ 7)
Buổi 4: Mâm cỗ gia tiên (Nem rán, miến nấu lòng gà, canh bóng mọc, gà luộc, xôi gấc, dưa góp) (học phí 750k/buổi lẻ)
Lịch học: 14h ngày 28/5 (CN)
HỌC PHÍ: 1299K toàn khóa.

 3. LỚP BÁNH TRUNG THU LÊ NGỌC YẾN
NỘI DUNG
Làm bánh trung thu truyền thống
Nặn gia đình lớn 6 con
Kỹ thuật trộn nhân thập cẩm truyền thống
Kỹ thuật xên nhân đỗ xanh
Phương pháp làm bánh trung thu hoa hiện đại
Hướng dẫn nấu nước đường
Sửa các lỗi thường gặp của bánh dẻo
LỊCH HỌC: 9h ngày 13/5 (Thứ 7)
HỌC PHÍ: 1200K

 4. LỚP XÔI HOA ĐẬU LÊ NGỌC YẾN
NỘI DUNG
Cách đồ xôi ngon
Làm bean paste
Làm 2 loại nhân mặn: Xôi gà xào nấm trứng muối, xôi trứng kiến lạp xưởng
Xôi ngọt: Xôi đào xoài ướp rượu, xôi đậu đỏ phúc bồn tử
Cách bắt các loại hoa mẫu đơn, cúc, hồng anh, mao lương,táo, cẩm tú cầu, hoa trà,…

LỊCH HỌC: 9h ngày 21/5 (CN)
HỌC PHÍ: 1800K

 5. KHÓA PHA CHẾ 03 BUỔI (899k/khóa; 350k/buổi)
NỘI DUNG
Buổi 1: Nước hoa quả đơn
Buổi 2: Nước hoa quả hỗn hợp
Buổi 3: Sinh tố (Smoothie)
Cách pha chế đồ uống không cồn
Mỗi loại nước uống sử dung 1 loại ly cốc thích hợp để tăng hương vị, sự cảm nhận và độ hấp dẫn của đồ uống
Khả năng định lượng nguyên liệu sao cho có hương vị cân bằng, trình bày sản phẩm đạt yêu cầu, tươi ngon, hấp dẫn khách hàng.

LỊCH HỌC
Hà Nội
12h ngày 4/5 (Thứ 5)
12h ngày 11/5 (Thứ 5)
12h ngày 18/5 (Thứ 5)

Hồ Chí Minh
12h ngày 9/5 (thứ 3)
12 ngày 17/5 (thứ 4)
12h ngày 24/5 (thứ 4)

HỌC PHÍ: (899k/khóa; 350k/buổi)

 6. CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ HÀ NỘI (299K)
7.1 Redvelvet Cake
Lịch học HN
18h ngày 9/5 (Thứ 3)
12h ngày 16/5 (Thứ 3)
12h ngày 23/5 (Thứ 3)
7.2 Su kem Hàn Quốc
Sukem nhân phomai
Vỏ có lớp đậy mặt vị quế
Lịch học HN
18h ngày 4/5 (Thứ 5)
14h ngày 9/5 (Thứ 3)
18h ngày 17/5 (Thứ 4)
7.3 Tart chanh
Lịch học HN
14h ngày 7/5 (Chủ nhật)
18h ngày 10/5 (Thứ 4)
18h ngày 18/5 (Thứ 5)
7.4 Chuyên đề Trung thu
Kĩ thuật làm bánh nướng truyền thống
Bánh dẻo nhân xên sẵn
Công thức nấu nước đường
Lịch học HN
18h ngày 5/5 (Thứ 6)
12h ngày 13/5 (Thứ 7)
12h ngày 21/5 (CN)
12h ngày 25/5 (Thứ 5)

HỌC PHÍ CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ HN 299K

 C. CÁC LỚP HỌC TẠI HỒ CHÍ MINH


 1. KHÓA BÁNH CƯỚI - GIẢNG VIÊN JESSICA MV
1.1 Khóa Bánh Cưới Cơ Bản
NỘI DUNG:
Thực hành cốt bánh ngon, mềm, đủ vững để phủ fondant.
Thực hành làm home-made fondant hiệu quả, kinh tế.
Làm chocolate ganache và kỹ thuật chà láng đảm bảo bánh sắc nét, cân đối, không nghiêng méo.
Kỹ thuật phủ fondant cho bánh.
Kỹ thuật trang trí trên bánh cưới 2 tầng (một tầng bánh thật, một tầng cốt bánh giả) gồm phủ màu nhũ và tạo hình vân nổi phủ màu nhũ.
Thực hành làm home-made gum paste đơn giản, chất lượng, bền vững trong độ ẩm cao.
Tạo hình hoa và lá hoa mẫu đơn với những kỹ thuật tốt nhất: kỹ thuật cán gum mỏng mịn, nhấn vân, tạo hình cho cánh và lá, kỹ thuật xỏ kẽm, tô màu hoa, lá, ghép hoa và trình bày trên bánh cưới
Kỹ thuật chồng tầng đơn giản, khoa học, chắc chắn.
Trao đổi về tất cả các tips quan trọng gắn với những nội dung khóa học.
Tất cả các tài liệu gồm công thức, ghi chú về sản phẩm và dụng cụ sử dụng trong khóa học sẽ được phát tới từng học viên.
LỊCH HỌC
Lịch học HCM: 9h ngày 11,12 ( thứ 5,6)

HỌC PHÍ: 5 triệu

1.2 Khóa Bánh Cưới Nâng Cao
NỘI DUNG
Kỹ thuật đan móc bằng tay trên chất liệu gum paste và phủ màu nhũ cho họa tiết.
Kỹ thuật tạo hình bèo nhún hiệu ứng vải denim.
Kỹ thuật tạo hình họa tiết chevron gam màu loang mô phỏng nghệ thuật bargello.
Kỹ thuật tạo hình hoa gum paste: hoa peony cánh cúp tròn và lá. Cô Jessica là một trong số rất ít nghệ sĩ hoa đường trên thế giới tạo ra kỹ thuật này.
Tất cả các kỹ thuật trên thực hành trên cốt bánh giả phủ fondant. Học viên phải có kiến thức cơ bản về bánh fondant.

NỘI DUNG CỤ THỂ HOA PEONY CÁNH CÚP
Tạo hình đài nhụy từ nhị có sẵn
Kỹ thuật cán cánh mỏng và xỏ kẽm
Bí quyết tạo hình cánh ôm cúp
Tô màu cho cánh hoa
Ghép hoàn thiện hoa
Tạo hình đài hoa và tô màu
Tạo hình lá, tô màu và phủ bóng
Trình bày hoa trên bánh
LỊCH HỌC
Lịch học HCM: 9h ngày 13,14 (Thứ 7,Chủ Nhật)
HỌC PHÍ: 7 triệu

 2. CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ
2.1 Redvelvet Cake
9h ngày 3/5 ( thứ 4)
14h ngày 15/4 ( thứ 2)
2.2 Chocolate Dessert
12h ngày 8/5 ( thứ 2)
9h ngày 16/5 ( thứ 3)
2.3 Gà Cuộn Thịt Xông Khói Và Phomai
12h ngày 2/5 (thứ 3)


2.4 Gà Cuộn Rau Củ Kiểu Pháp
18h ngày 2/5 (thứ 3)
14h 18/5 (thứ 5)
2.5 Gà Xào Hạt Điều
16h ngày 5/5 ( thứ 6)
2.6 Chả Giò Đặc Biêt
12h ngày 15/5 (thứ 2)
18h ngày 22/5 (thứ 2)
2.7 Bò Hầm Rượu Vang
16h ngày 17/5 ( thứ 4)
HỌC PHÍ CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ HCM 299K

 CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC
🌾 Đăng ký qua tổng đài : 1900 6911 hoặc hotline đào tạo: 0904 556 989.
🌾 Đăng ký tại đây:
1. Link đăng ký các lớp T5/2017 HN: http://bit.ly/DangKyT5HN
2. Link đăng ký các lớp T5/2017 HCM: http://bit.ly/DangKyT5HCM
3. Link đăng ký các lớp Thiếu nhi T5/2017 HN:http://bit.ly/DangKyT5ThieuNhiHN
4. Link đăng ký các lớp Thiếu nhi T5/2017 HCM:http://bit.ly/DangKyT5ThieuNhiHCM
🌾 Đăng ký trực tiếp tại hệ thống BakerLand.
--------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

WORKSHOP: TRANG TRÍ BÁNH ĐÓN GIÁNG SINH

🎁 KHÉO TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 🎁🔔🔔 Lại một mùa Giáng sinh an lành đang gõ cửa, còn gì ý nghĩa hơn tự tay làm một chiếc bánh cây thông Noel, bánh kem tươi hay một mẻ bánh quy bơ cây thông thơm lừng... dành tặng bạn bè và...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA BÁNH

NỘI DUNG KHÓA BÁNHSố BuổiThời lượngNội dungBuổi 1SángĐi siêu thị đồ làm bánh: giới thiệu các dụng cụ, thiết bị dùng cho bếp bánh.Bánh mì chà bôngChiềuCake chocolateBuổi 2SángBánh mỳ gối kẹp trứngChiềuMousse XoàiBuổi 3SángPizza Phomai hải sảnChiềuLưỡi mèoBuổi 4SángBánh mỳ xúc xíchChiềuTizamissuBuổi 5SángBông lan trứng muốiChiềuBánh Gato sinh nhậtBuổi...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIOR CHEF 2018 - KHÓA ADVANCE

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADVANCELịch họcCấp độADVANCEBuổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt và lựa chọn các loại thịt, cá tươi, ngon.Breakfast/brunchThịt chiên xùKỹ năng thái Thịt, làm mềm thịt, pha bột chiên, chiên thịt thơm vàng. Rau luộc, cơm trắngCách nhặt rau, vo gạo, đong nước nấu cơm, phương pháp luộc rau...

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA HỌC JUNIORCHEF 2018 - KHÓA MEDIUM

NỘI DUNG KHÓA MEDIUMLịch họcCấp độMEDIUM Buổi 1Nhập mônĐi chợPhân biệt các loại gia vị, nấm,mọc nhĩ. Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn. Thực hành: Cơm rang Dương ChâuBreakfast/brunchFRENCH TOAST (bánh mì cũ nhúng trứng, kem sữa rồi rán trên chảo, rất mềm và thơm ngon)Cách tái...