Chọn khu vực của bạn

Cuối tuần vào bếp làm cake pop dễ thương cho bé yêu

Khó có thể tìm được 2 viên bánh cake pop giống hệt nhau, vì mỗi viên bánh là một tác phẩm độc đáo. BakerLand hướng dẫn bạn cách làm cake pop đơn giản nhất, để cuối tuần bạn có thể thỏa thích sáng tạo cùng bé yêu.

NGUYÊN LIỆU:

240 g bột mỳ đa dụng
1 thìa cafe bột nổi baking powder
1/4 thìa cafe muối
113 g bơ để mềm ở nhiệt độ phòng
100 g đường
2 trứng gà
2 thìa cafe vanilla
125 ml sữa
250 g chocolate, sprinkles (trang trí)

THỰC HIỆN:

Rây bột, baking powder, muối vào một cái bát, để riêng.
Đánh tan trứng cùng vanilla
Đánh tan bơ ở tốc độ thấp nhất cho bơ mềm. Sau đó cho đường vào đánh với tốc độ lớn nhất. Cứ cho từ từ từng ít một và đánh cho đến khi bơ chuyển sang màu vàng nhạt và bông lên.
Chia bột và sữa ra từng ít một rồi cho vào từ từ, tiếp tục đánh cho tất cả từ từ hoà quyện vào nhau.
Làm nóng khuôn, cho bột vào khuôn và nướng bánh trong 5 phút.
Bánh chín để nguội dùng que gim vào bánh để dễ trang trí.

Cho chocolate vào tô làm chocolate tan chảy bằng lò vi sóng trong 30 giây. Lấy ra khuấy rồi cho vào tiếp 30 giây nữa, lấy ra khuấy đều, cứ làm nóng từ từ như vậy, đừng làm thời gian lâu hơn chocolate sẽ bị cháy đen. Cho ít dầu ăn vào để cho chocolate bóng mượt hơn.

Nhúng cake pop vào chocolate (đã nóng chảy) xong rắc sprinkles lên. Cho vào tủ lạnh cho chocolate cứng lại rồi hãy dùng.

Có rất nhiều mẫu khuôn cake pop độc đáo tại BakerLand, bạn tham khảo nha: http://bit.ly/2fKNLEs. Khuôn silicon có khả năng chịu nhiệt tốt, ngoài làm bánh cake pop, bạn có thể sử dụng khuôn để làm đá, thạch, cookie... nữa đấy.

Nguồn: Bếp nhà béo

------------------------------------------------------------------------------------
Tổng đài CSKH & Bán hàng Online : 1900 6911
- Cửa hàng BakerLand:
✉ BakerLand HN: 26 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
✉ BakerLand HCM: 27B Nguyễn Thông, P7, Q3, HCM
Website: http://bakerland.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Bài viết cùng danh mục
Xốp Mềm Vàng Ruộm Món Bánh Sừng Bò Nhân Chocolate

Xốp Mềm Vàng Ruộm Món Bánh Sừng Bò Nhân Chocolate

Bánh sừng bò nhân chocolate có vỏ ngoài vàng ruộm, giòn xốp. Từng lớp bánh mỏng bao quanh nhân chocolate chảy ra mới hấp dẫn làm sao! Bạn hãy đổi bữa sáng cho gia đình với món bánh ngọt thơm lừng mùi bơ này dùng kèm với một cốc sữa...

Chua Ngọt Ngon Miệng Bánh Chiffon Sữa Chua

Chua Ngọt Ngon Miệng Bánh Chiffon Sữa Chua

Một miếng bánh chiffon mềm ngon, một ly sữa nóng cũng đủ để bạn có một bữa sáng ngon miệng.Nguyên liệu:70g bột mì85g sữa chua45g dầu ăn4 quả trứng60g đường trắngMột ít muốiVài giọt giấm gạoCách làm:Bước 2Cho sữa chua, dầu ăn và một ít muối vào thố rồi trộn...

Mùa Đào, Thử Làm Ngay Kem Đào Thơm Mát Đánh Tan Nắng Nóng Ngày Hè

Mùa Đào, Thử Làm Ngay Kem Đào Thơm Mát Đánh Tan Nắng Nóng Ngày Hè

Kem đào với vị ngọt thanh thơm mát rất thích hợp để làm mát cơ thể trong những ngày nắng nóng đấy.Nguyên liệu:500g quả đào100ml kem tươi (whipping cream)50g sữa chua60g chocolate trắng35g đườngCách làm:Bước 1Đào gọt vỏ bỏ hạt thái miếng nhỏ. Cho đào, kem tươi, sữa chua vào...

Mách Bạn Làm Trà Sữa Trân Châu Theo Cách Đơn Giản Nhất

Mách Bạn Làm Trà Sữa Trân Châu Theo Cách Đơn Giản Nhất

Trà sữa trân châu là thức uống được khá nhiều người yêu thích bởi vị ngọt thơm pha chút dẻo dai của trân châu. Với công thức làm trà sữa này thì dù bạn có vụng về đến đâu cũng vẫn tự làm được một ly trà tuyệt ngon đấy.Nguyên liệu:60g...