Chọn khu vực của bạn

Thử Làm Kem Xoài Theo Cách Mới Này Đảm Bảo Cả Nhà Sẽ Vừa Ăn Vừa Khen Tấm Tắc

Trong những ngày nắng hanh hao bạn hãy dành một chút thời gian để làm món kem xoài mát lạnh này cho gia đình mình thưởng thức nhé!

Nguyên liệu:

500g xoài

400g sữa chua

1 quả kiwi

50g bánh quy

20g đậu phộng rang

20g hạnh nhân rang

Một ít chocolate tan chảy

Khuôn làm kem

Que gỗ làm kem

Cách làm:

Bước 1

Cho phần thịt xoài, sữa chua vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

Bước 2

Hạnh nhân, đậu phộng giã nhỏ hoặc dùng thanh cán cán nhỏ; Bánh quy cán vụn.

Bước 3

Cho hạnh nhân, đậu phộng, bánh quy đã cán nhỏ vào bát, thêm một ít chocolate tan chảy vào trộn đều cho kết dính. Bạn chuẩn bị khuôn, đổ một lớp xoài và sữa chua đã xay vào khuôn, tiếp đó cho một lớp các loại hạt đã trộn vào.

Bước 4

Cuối cùng bạn lại đổ một lớp xoài sữa chua lên trên và đặt một lát quả kiwi lên trên cùng. Cắm que kem vào giữa. Cho khuôn kem vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi đông cứng là xong.

Thành phẩm:

Với món kem xoài kiểu này bạn chỉ mất khoảng 15 phút để chế biến thôi là đã có những que kem xoài mát lạnh rồi đó. Từng miếng kem thơm ngọt vị xoài lại bùi bùi của các loại hạt ăn khá vui miệng ấy. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì đảm bảo các bé sẽ thích thú vô cùng.

Thử làm kem xoài theo cách mới này đảm bảo cả nhà sẽ vừa ăn vừa khen tấm tắc - Ảnh 5.



Chúc bạn ngon miệng!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bài viết cùng danh mục
Thử Làm Kem Xoài Theo Cách Mới Này Đảm Bảo Cả Nhà Sẽ Vừa Ăn Vừa Khen Tấm Tắc

Thử Làm Kem Xoài Theo Cách Mới Này Đảm Bảo Cả Nhà Sẽ Vừa Ăn Vừa Khen Tấm Tắc

Trong những ngày nắng hanh hao bạn hãy dành một chút thời gian để làm món kem xoài mát lạnh này cho gia đình mình thưởng thức nhé!Nguyên liệu:500g xoài400g sữa chua1 quả kiwi50g bánh quy20g đậu phộng rang20g hạnh nhân rangMột ít chocolate tan chảyKhuôn làm kemQue gỗ làm...

Bingsu Dưa Lưới - Tự Làm Tại Nhà Ngon Không Thua Tiệm!

Bingsu Dưa Lưới - Tự Làm Tại Nhà Ngon Không Thua Tiệm!

Món bingsu mát lạnh, ngon ngọt tan ngay khi vừa chạm đầu lưỡi. Phần đá bào cũng ngon hơn hẳn khi được làm từ sữa đông đá rồi đập vụn. Món bingsu này sẽ ngon hơn nếu lựa được quả dưa lưới ngon giòn đấy. Với công thức hay ho...

Công Thức Làm Pudding Trà Xanh Ngon Ngất Ngây

Công Thức Làm Pudding Trà Xanh Ngon Ngất Ngây

Hè sắp đến cũng là lúc các bà nội trợ "giắt túi" những công thức làm món tráng miệng để xua tan nắng nóng. Trong đó, món pudding trà xanh 2 tầng sẽ là một trải nghiệm rất đáng thử. Pudding thơm mát, mềm mịn ăn đến đâu là mát ngay đến...

Ăn Mãi Không Chán Với Món Bánh Chanh Chua Thơm Dịu Mát

Ăn Mãi Không Chán Với Món Bánh Chanh Chua Thơm Dịu Mát

Bánh chanh là món tráng miệng ngon lành vào những ngày thời tiết nóng. Vỏ bánh giòn và thơm lừng mùi bơ sau khi nướng, lớp kem thì mềm mượt có vị chanh tươi mát cùng một chút vỏ chanh bào the the ăn kèm với lớp kem tươi đánh...